Vũ Thị Thi – mẹ bỉm sữa “lột xác” thành người phụ nữ xinh đẹp, tự chủ tài chính

Hiện thực có đẹp như mơ?

Xuất thân từ vùng quê, cô gái trẻ Vũ Thị Thi quan niệm người phụ nữ đẹp nhất là với vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, hiện thực phũ phàng lập tức phơi bày ra sau khi cô sinh con trai đầu lòng. Da dẻ bà mẹ bỉm sữa trở nên thâm sạm, nứt nẻ và chảy xệ. Nhìn trong gương cô không sao còn nhận ra chính bản thân mình. Áp lực ngoại hình, còn thêm áp lực cuộc sống, tiền bạc,..Thi gần như gục ngã. Cô nhận ra mình cần tìm một công việc có thể cứu cánh cho bản thân và gia đình ngay lúc này.

Vu Thi Thi
Vũ Thị Thi – mẹ bỉm sữa từng bước thành công

Lối thoát cho cuộc sống

Năm 2015, trào lưu bán hàng online nổi lên, Vũ Thị Thi cũng muốn thử sức ở lĩnh vực này nhưng tự ti hình ảnh bản thân nay đã xuống sắc, nỗi sợ không bán được hàng, sợ gia đình không ủng hộ, ôm đơn,… Tất cả làm cô chùn chân trước cơ hội. Cứ thế thời gian trôi đi, kinh tế gia đình chẳng những không cải thiện mà còn tệ đi. Thi đắn đo trước hiện thực, có thể là được ăn cả, có thể là ngã về không. Bà mẹ bỉm sữa đã lựa chọn thử thách với cơ hội một lần.

Vu Thi Thi
Sự lột xác của người phụ nũ trẻ

Vũ Thị Thi – Bà mẹ bỉm sữa và bước ngoặt mang tên Rose Beauty White Skin

Vốn yêu thích mỹ phẩm, Vũ Thị Thi muốn tìm một dòng sản phẩm có khả năng tái tạo da. Đồng thời cũng là sản phẩm lành tính để cô có thể dùng. Nhờ cơ duyên, Vũ Thị Thi – bà mẹ bỉm sữa may mắn gặp được mỹ phẩm Rose Beauty White Skin, dòng sản phẩm dưỡng và chăm sóc da nhẹ nhàng. Điều cô tâm đắc nhất ở dòng sản phẩm này chính là sự mịn màng, mùi thơm dễ chịu và tái tạo da trông thấy. Sau một tuần, ai cũng khen bà mẹ bỉm sữa ngày nào nay đã lấy lại được thanh xuân. Tìm hiểu kĩ hơn, Thi biết được dòng sản phẩm này thuộc Công ty TNHH Rose Beauty White Skin. Không chỉ kem dưỡng mà còn cả son đều được chứng nhận và bảo đảm không chì, không coticod và chất độc hại. Đó chính là điểm mà cô tìm ở rất nhiều dòng mỹ phẩm mà chưa thấy.

Những thành công đầu tiên
Những thành công đầu tiên

Từng bước lột xác của người mẹ bỉm sữa

Chia sẻ với Eva Việt, Vũ Thị Thi nói về phương châm của mình: “Sống và làm việc luôn luôn bằng chữ Tâm. Tử tế và cho đi bất chấp. Yêu gia đình và sống hết mình với đam mê”. Sản phẩm thực sự đã thay đổi diện mạo cũng như niềm tin của Thi vào mỹ phẩm nội địa. Quyết tâm hơn vào việc kinh doanh sản phẩm này, cô liên hệ trở thành đại lý. Cầm 14 triệu tiền vốn gồm mỹ phẩm và son Rosy trên tay, Thi còn lo lắng nhỡ bán chẳng được. Vậy mà thời gian trôi đi, mẹ bỉm sửa ngày nào đã trở nên thành công. Cô từng bước trở thành Đại lý, Nhà phân phối và sau 3 năm trở thành Giám đốc kinh doanh.

Những điều lắng lại trong nữ doanh nhân trẻ

Sau 4 năm cố gắng phấn đấu cùng Rose Beauty White Skin, con đường thành công của Thi nay đã trải đầy hoa hồng. Tuy nhiên thành công nào mà chẳng có đớn đau, Thi chia sẻ bản thân từng rất nản. Tuy nhiên nhờ sự giúp đỡ của Giám đốc Trang, chị Ngọc Thơ và Cao Yến, Thi đã vượt qua tất cả. Ngoài ra, nhờ có Rose Beauty White Skin, Thi cũng gặp được những người bạn tri kỉ đáng quý. Đặc biệt, cô muốn cảm ơn chồng Nguyễn Xuân đã ủng hộ vợ hết mình với đam mê. Giờ đây vợ chồng cô hạnh phúc với 2 cậu quý tử thông minh, đáng yêu  và ngôi nhà 3 tầng 300m2 khang trang rộng rãi. “Gia đình mình mỗi người hãy làm những điều mình thích và sống hạnh phúc bên nhau” – Thi chia sẻ.

Sự thành công đến với Vũ Thi Thi
Sự thành công đến với Vũ Thi Thi
error: Content is protected !!