Thái Mỹ – Streamer App và con đường thành công

Thái Mỹ – Streamer App xinh đẹp, tự tin

Quyết định đầu tiên luôn là quan trọng nhất

Nhắc đến Thái Mỹ là nhắc đến cô gái xinh đẹp biết cách liên tục làm mới bản thân mình. Ngay từ sớm, Thái Mỹ đã tự ý thức được sự tự tin và nổi bật của bản thân. Đến khi trưởng thành, cô chọn cho mình con đường streamer app. Cô thu hút hàng nghìn lượt theo dõi từ cộng đồng mạng với phong cách thay đổi đa dạng.
Thái Mỹ Streamer app
Thái Mỹ Streamer app

Những bước ngoặt thay đổi cuộc đời Thái Mỹ – Streamer App

Bước vào nghiệp streamer, Thái Mỹ mong muốn được đến gần hơn với mọi người. Cô muốn thông qua mạng xã hội để trở nên quảng giao và được mọi người biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, con đường cô chọn gian nan và vất vả gấp nhiều lần tưởng tượng. Mỹ phải định hướng và vạch ra từng bước để mỗi ngày phát triển và đổi mới bản thân. Chán nản và nhiều lần muốn bỏ cuộc, chính niềm đam mê đã kéo Mỹ lại với thực tại. Nhờ sự kiên trì nỗ lực không ngừng nghỉ, Thái Mỹ đã đạt được thành công như ngày hôm nay.

Tiến sâu hơn vào con đường sự nghiệp

Thái Mỹ chia sẻ với Evaviet: “Thành công đến với những người biết nắm bắt cơ hội ở thời điểm nó chín muồi. Điều đó phụ thuộc rất lớn ở năng lực nhận biết của bản thân”. Nhận ra độ phủ sóng bản thân đã lớn hơn. Thái Mỹ thử sức bản thân ở lĩnh vực agency. Cô đảm nhận vai trò nhà tuyển dụng và đào tạo các idol trẻ cho Bigo và Nimo Live. Đó là hai app livestream lớn nhất Việt Nam hiện nay.
Cô nàng hút mắt với phong cách sexy
Cô nàng hút mắt với phong cách sexy

Ước mơ của nữ Streamer App

Thành công nối tiếp thành công. Vừa là streamer vừa là agency, Thái Mỹ rất thấu hiểu và biết cách dung hòa và hoàn thiện từng mặt một cách tốt nhất. Cô chia sẻ chính những kinh nghiệm quý giá từ những ngày đầu tiên chập chững vào nghề và sự phát triển để có được ngày hôm nay đến cho những streamer mới. Đồng thời cô cũng học hỏi từ họ những phong cách và cách thức làm việc mới mẻ sáng tạo hơn. Chính vì vậy, Mỹ dần tạo được cho bản thân vốn kiến thức cũng như cách thức để trở thành nhà lãnh đạo có tâm, có tầm. Cô ngày một tiến gần hơn đến với mong ước tạo nên một cộng đồng streamer liên tục phát triển.
Cô gái xinh đẹp thành công từ khi còn rất trẻ
Cô gái xinh đẹp thành công từ khi còn rất trẻ

Tương lai là cánh cửa do chính chúng ta chọn và mở ra

Với phương châm: “Không bao giờ được để bản thân ngủ quên trên chiến thắng”, Thái Mỹ ngày nay đã được biết đến như một streamer và nhà đào tạo khá thành công. Nhưng cô vẫn luôn chăm chỉ học hỏi và trau dồi bản thân. Theo Mỹ, cơ hội thành công được chia đều cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, Mỹ ngày một ra sức nỗ lực để tìm kiếm những gương mặt trẻ triển vọng. Cô muốn giúp họ đạt được thành công một cách lí tưởng hơn. “Khi bạn còn trẻ, bản thân còn rất nhiều cơ hội nhưng phải biết đâu là cơ hội tốt nhất và đâu là người chỉ đường tốt nhất. Có như vậy thì mới có thể tìm được con đường phát triển bản thân một cách đúng đắn và vững chắc về lâu dài.” – Thái Mỹ trải lòng về cách cô hiểu và nhìn nhận về con đường thành công thời nay.
Tạp chí Evaviet cảm ơn những chia sẻ của Thái Mỹ. Chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp của mình.
error: Content is protected !!