Nguyễn Anh Tú – Chàng Model sở hữu vẻ điển trai lạnh lùng

Model Nguyễn Anh Tú thường được mọi người gọi bằng cái tên thân thuộc là BoyCoCa

Trước và sau khi tập Gym
Trước và sau khi tập Gym

Model Nguyễn Anh Tú, sinh ngày 13/06/1998, cao 1m85 – 72kg. Từ thân hình gầy gò cò hương, anh đã quyết tâm tập gym để thay đổi ngoại hình tiến đến ước mơ trở thành người mẫu.

Chàng Model điển trai trong show diễn Vietnam International Fashion Week
Chàng Model điển trai trong show diễn Vietnam International Fashion Week

Những chia sẻ của chàng Model BoyCoCa điển trai

Chia sẻ với Eva Việt, anh cho biết: “Hiện công việc chính của anh là người mẫu, diễn viên tự do. Anh chàng đã tham gia rất nhiều show diễn lớn nhỏ như Vietnam International fashion week. Và đặc biệt hơn, anh đã tham gia hai cuộc thi lớn. Đầu tiên là cuộc thi siêu mẫu Vietnam 2018, anh đã vượt qua vòng loại miền Bắc. Nhưng vì lý do gia đình nên không theo đuổi đến cùng được. Cuộc thi thứ hai là Mister Vietnam 2019 và đạt top 10”.

Hình ảnh Model Nguyễn Anh Tú trong cuộc thi Mister
Hình ảnh Chàng Model trong cuộc thi Mister

Và “Mới đây, anh có tham gia chương trình Quý ông đại chiến, tập này sẽ phát sóng vào ngày 13/06/2020. Hy vọng mọi người sẽ đón xem và ủng hộ”. Trong tương lai, anh sẽ cố gắng theo đuổi con đường trở thành diễn viên.

Model Nguyễn Anh Tú trong một vài show diễn
Model Nguyễn Anh Tú trong một vài show diễn

“Tuổi trẻ có được bao nhiêu, hãy sống hết mình vì nó. Dám nghĩ dám làm, vấp ngã sẽ giúp mạnh mẽ hơn, thất bại giúp trưởng thành hơn. Đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách lãng phí” – Model Nguyễn Anh Tú 

Vấp ngã, thất bại sẽ là người giáo viên tốt nhất dạy bạn những bài học cần thiết trong cuộc sống. Một khi để tâm vào bài học sau mỗi lần vấp ngã này. Nó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Cuộc sống là do bạn lựa chọn. Thành công ngày hôm nay là do bạn đúc kết từ những lần vấp ngã hôm qua. Qua đó, chúng ta có thể thấy được rằng, Anh Tú là một chàng trai khá mạnh mẽ, biết chấp nhận thất bại, lấy thất bại để làm động lực cho tương lai.

Vẻ ngoài vô cùng điển trai, lạnh lùng
Vẻ ngoài vô cùng điển trai, lạnh lùng

Eva Việt mong rằng trong tương lai, Model Nguyễn Anh Tú sẽ gặt hái được nhiều thành công.

 

error: Content is protected !!