Home Blog

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Top 20 Nhà lãnh đạo tiêu biểu được vinh danh 

Vừa qua, Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – ASEAN lần thứ 7 đã được diễn ra tại Malaysia. Tại đây, Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Chủ tịch tập đoàn Habo Group được vinh danh trở thành Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023. Đồng thời, đưa thương hiệu Habobi trở thành Sản Phẩm & Dịch Vụ Chất Lượng ASEAN 2023. 

Lễ vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu và Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN. Được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam cùng các tổ chức quốc tế uy tín trên toàn cầu thực hiện. Diễn đàn hợp tác Kinh Tế ASEAN giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Góp phần khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên thị trường khu vực ASEAN.

Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam - ASEAN mở cơ hội trên thị trường khu vực ASEAN
Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – ASEAN mở cơ hội trên thị trường khu vực ASEAN

Tôn vinh những nỗ lực cống hiến của nhà lãnh đạo tiêu biểu 

Tại buổi lễ, Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh được ghi nhận về những đóng góp tích cực trên cương vị Chủ tịch tập đoàn Habo Group. Ở góc độ là một doanh nhân, CEO Hồng Hạnh bản lĩnh điều hành tập toàn trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phát triển khoa học – công nghệ và ứng dụng thành công các phác đồ điều trị da chuẩn y khoa tại Việt Nam. 

Đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, tài năng. Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh hiện phát triển hệ thống gần 10.000 thành viên với chuỗi 100 Showroom & Spa Habobi trên toàn quốc. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân còn được biết đến là thành viên ban cố vấn cuộc thi King of Beauty, Chuyên gia tư vấn chuyển giao công nghệ điều trị da chuẩn Y Khoa. Dưới sự lãnh đạo chuyên nghiệp, Doanh nhân Hồng Hạnh không ngừng mang đến những giá trị thiết thực cho thị trường làm đẹp trong nước và quốc tế. Thể hiện toàn diện trách nhiệm của Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023. 

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh rạng rỡ tại buổi lễ vinh danh
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh rạng rỡ tại buổi lễ vinh danh

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh với thương hiệu HABOBI – Vinh danh Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023

Habobi – thương hiệu nổi tiếng với hoạt động kinh doanh chủ yếu về làm đẹp, phân phối mỹ phẩm, nghiên cứu và đào tạo. Từng hoạt động kinh doanh Habobi luôn mang đến hiệu quả thiết thực, kiến tạo vẻ đẹp hoàn mỹ. Với phương châm đi đầu về chất lượng, Habobi ứng dụng, chuyển giao công nghệ hiện đại mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu. Đồng thời, với đội ngũ chuyên nghiệp Habobi phát triển dựa trên các nghiên cứu độc lập. Được chứng thực về độ hiệu quả, an toàn và chất lượng cho người tiêu dùng. Đạt tiêu chuẩn kiểm định, Habobi vinh dự trở thành Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng Asean 2023. 

HABO GROUP được Vinh Danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu và Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023
HABO GROUP được Vinh Danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu và Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng ASEAN 2023

Bước ngoặt cho sự phát triển bền vững

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu Asean 2023 cùng Sản phẩm & Dịch vụ chất lượng Asean 2023. Đây như một minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực không ngừng của nữ doanh nhân và một lần nữa khẳng định chất lượng của Habobi trên thị trường quốc tế. Đồng thời, đây như một động lực to lớn tạo tiền đề cho sự phát triển vững mạnh của Tập Đoàn Habo Group trong tương lai.

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh nhận vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023
Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh nhận vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023

Là một người lãnh đạo chuyên nghiệp và trách nhiệm, Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh ý thức được vai trò của Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2023. Với việc ghi nhận những nỗ lực của bản thân và của tập đoàn Habo Group trong diễn đàn hợp tác Kinh tế Việt Nam – ASEAN lần thứ 7 sẽ là nền tảng vững chắc cho những cống hiến và nỗ lực hơn nữa của Habo Group cho thị trường làm đẹp. Qua đó, góp phần khẳng định chất lượng và thương hiệu mỹ phẩm Việt trên thị trường quốc tế. 

Kim Hiền

error: Content is protected !!