Home Blog

Hồng Vân Spa cùng thương hiệu Amelya theo đuổi hành trình chinh phục làn da Việt

0

Hồng Vân Spa và cơ duyên theo đuổi lĩnh vực làm đẹp

Hồng Vân Spa tên thật là Nguyễn Thị Hồng Vân. Cô gái trẻ sinh năm 1998 từng bị mụn rất nặng và phải dành nhiều thời gian, công sức, tiền bạc điều trị nhưng không khỏi. Tuy nhiên sau một thời gian dùng sản phẩm của Amelya cô nàng đã khôi phục được làn da hư tổn. Giờ đây cô sở hữu làn da căng mịn, trắng sáng đáng mơ ước. Từng trải qua quá trình nhiều phiền muộn, lo âu và stress về làn da mới có thể tự tin như ngày hôm nay, 9X càng thấu hiểu rõ tâm lý về nỗi lo của chị em phụ nữ. Từ đó cô quyết định theo nghề Spa, không ngừng học hỏi, trau dồi, rèn luyện trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, Hồng Vân Spa luôn cảm thấy tự tin khi có sự đồng hành cùng thương hiệu mỹ phẩm Amelya – Dòng sản phẩm uy tín, chất lượng cao dành cho phái nữ.

9X  quyết định theo đuổi nghề làm đẹp sau khi trải qua thời gian điều trị làn da
9X quyết định theo đuổi nghề làm đẹp sau khi trải qua thời gian điều trị làn da

Tâm huyết luôn được đặt lên hàng đầu 

Chia sẻ về việc kinh doanh spa, Hồng Vân cho biết: 

“Tôi rất trân trọng những khách hàng đã và đang tìm đến spa của mình. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ nỗi lo âu và phiền muộn mà họ gặp phải khi có một làn da không hoàn hảo. Tôi từng trải qua giai đoạn đó, từng lao đao tìm đến những nơi uy tín để trao và đặt kỳ vọng. Nên chính vì vậy mà tôi càng trân quý những sự lựa chọn của họ. Cảm ơn vì họ đã chọn spa của tôi và tin tưởng chúng tôi đến cùng. Vì thế nên tôi luôn đặt hết tâm huyết và tình cảm vào mỗi ca điều trị. Và điều khiến tôi vui nhất trong suốt 3 năm theo đuổi nghề chính là có thể giúp khách hàng của mình tự tin với làn da của mình sau quá trình điều trị tại Hồng Vân Spa.”

Spa luôn trân trọng khách hàng và đặt niềm tin vào từng liệu trình để giúp họ tự tin với làn da
Spa luôn trân trọng khách hàng và đặt niềm tin vào từng liệu trình để giúp họ tự tin với làn da
Hồng Vân Spa luôn đặt trọn tâm huyết và tình cảm vào nghề
Hồng Vân Spa luôn đặt trọn tâm huyết và tình cảm vào nghề

Hồng Vân Spa cùng thương hiệu Amelya mang sứ mệnh nâng tầm nhan sắc cho chị em phụ nữ

Ngoài công việc chính là điều hành spa nhỏ của mình, 9x còn đồng hành cùng thương hiệu Amelya. Được biết, Amelya là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ra đời và phát triển bởi anh Đỗ Tâm – Người sáng lập và điều hành công ty TNHH Amelya, dựa trên thông điệp “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp”. Mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp đến tất cả chị em phụ nữ. Từ đó đã giúp hàng nghìn chủ spa thành công trên con đường chinh phục làn da Việt. Hồng Vân cũng không ngoại lệ, cô nàng đã theo đuổi dòng sản phẩm này và đưa nó đến gần hơn với người tiêu dùng. Có thể thấy Hồng Vân Spa và thương hiệu mỹ phẩm Amelya đang từng ngày hoàn thiện sứ mệnh mang làn da đẹp đến với mọi người. 

Hồng Vân Spa và Thương hiệu Amelya lan tỏa thông điệp: “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp"
Hồng Vân Spa và Thương hiệu Amelya lan tỏa thông điệp: “Đẳng cấp nâng tầm phái đẹp”

Luôn sẵn sàng cho việc truyền đạt kinh nghiệm làm việc, nguồn cảm hứng với nghề…

Không riêng sự tâm huyết, tình cảm đặt vào mỗi lĩnh vực kinh doanh của riêng mình. Với cô việc được truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ nối tiếp cũng là điều khiến cô trăn trở, quan tâm. Chính vì thế dù rất bận rộn trong việc kinh doanh cô vẫn dành thời gian để mở các lớp đào tạo, chuyển giao công nghệ mới. Mong muốn có thể tạo nguồn cảm hứng, mở ra lối đi đúng đắn cho các thế hệ đàn em. 

Cảm ơn Hồng Vân vì những chia sẻ vô cùng ý nghĩa. Chúc Hồng Vân Spa và Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Amelya sẽ ngày càng chinh phục thêm tầm cao mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Hà Phương

error: Content is protected !!