Home Blog

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh và hành trình chinh phục thành công

0

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh: Chân dung người phụ nữ đa tài

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh (Huỳnh Thị Thu Lập) là người con của quê hương Tây Sơn, Bình Định. Chị sinh năm 1989, hiện công tác tại lĩnh vực phong thủy và chuyên nghiên cứu nhân tướng học. Chị có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực phong thủy. Vào năm 2021, người phụ nữ tài giỏi này vinh dự nhận được bằng “Phong thủy ứng dụng”. Kim chỉ nam trong cuộc sống của chị là lời dạy của một vì thiền sư: Đắc nhân tâm mới có được thiên hạ. Phải biết lấy tâm làm gốc rễ, lấy đức để cứu độ chúng sinh.

Chị có vốn kiến thức sâu rộng về phong thủy và nhân tướng học
Chị có vốn kiến thức sâu rộng về phong thủy và nhân tướng học

Thay đổi cuộc sống nhờ phong thủy

Khi được yêu cầu nhận xét về chính mình, chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh hình dung bản thân với hai chữ “bình thường”. Chị cũng như bao cô gái khác, học tập, tốt nghiệp và kết hôn. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm như con đường trong tưởng tượng. Cuộc hôn nhân thất bại đã khiến chị chênh vênh một khoảng thời gian dài. Sau đó, chị quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Tình cờ, chị gặp được người thầy hướng dẫn. Theo góc độ tinh thần mà nói, thầy đã truyền cho chị ngọn lửa tự thấu hiểu bản thân. Từ đây, chị bắt đầu hành trình tìm hiểu về phong thủy.

Khó khăn của cuộc sống đã tôi luyện nên một Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh mạnh mẽ, kiên cường
Khó khăn của cuộc sống đã tôi luyện nên một Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh mạnh mẽ, kiên cường

Ban đầu, chị tìm đến sự kết nối trong tầm hồn để chữa lành vết thương của quá khứ. Càng học hỏi, càng tìm hiểu chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh lại càng nhận ra nhiều tầng giá trị mà lĩnh vực chị đang theo đuổi mang lại. Từ khi bén duyên với lĩnh vực phong thủy chị như cá gặp nước. Cuộc sống chị bước sang một trang mới đầy hy vọng nhờ vào những siêu năng lượng tích cực mà chị đã khám phá ra từ bộ môn này. Nhìn lại quãng thời gian khó khăn ngày ấy, đó như một bài học để chị trở nên mạnh mẽ và can trường như hiện tại.

Hữu nhân tất thành tựu - Bất nhân bất thành tựu
Hữu nhân tất thành tựu – Bất nhân bất thành tựu

Lan tỏa xu hướng phong thủy ứng dụng vào đời sống thường nhật

Không chỉ dừng lại ở việc hoàn thiện và phát triển bản thân.  Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh đã lan tỏa năng lượng này đến với rất nhiều. Chị mang kiến thức và kinh nghiệm tích lũy để giúp đỡ cho những người cần nó – giống như chị khi xưa. Chứng kiến sự thay đổi và phát triển từng ngày của họ là niềm vui và động lực rất lớn để chị tiếp tục sứ mệnh của mình.

Chị mang kiến thức và kinh nghiệm để giúp đỡ cho nhiều người khác
Chị mang kiến thức và kinh nghiệm để giúp đỡ cho nhiều người khác

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh: Không chỉ dừng lại ở hiện tại

Sau khoảng thời gian học tập ở TP HCM, chị Lập quyết định trở về quê hương Bình Định để xây dựng lại mọi thứ. Chị muốn mang những gì tích lũy được để giúp đỡ cho quê nhà. Không chỉ xây nhà giúp cho những người đủ duyên lành tìm đến, mà chị còn hỗ trợ cho các bạn kinh doanh kiếm thêm thu nhập (10 – 15 triệu/tháng).

Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh kim giám đốc kinh doanh Ngọc Bảo An
Chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh kim giám đốc kinh doanh Ngọc Bảo An

Bên cạnh đó, chị đang đảm nhận chức vụ Giám giám đốc kinh doanh và quản lý đội ngũ nhân viên của Công ty Ngọc Bảo An. Chị chuyên về sản phẩm hỗ trợ tăng cân, giảm bệnh xương khớp và viêm xoang gia truyền.

Nói về cơ duyên tiếp xúc với công việc này, chuyên gia phong thủy Lập Huỳnh cho biết: “Chị từng bị xoang rất nặng. Thuốc tây, thuốc ta, mẹo lớn, mẹo nhỏ gì chị cũng từng thử qua nhưng đều không có kết quả. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương. Chị cũng nghe người ta giới thiệu rồi thử sản phẩm của Ngọc Bảo An. Trộm vía là tình trạng xoang của chị ngày càng được cải thiện rõ rệt. Vì muốn giới thiệu cho nhiều người biết đến sản phẩm này nên chị bắt đầu kinh doanh. May mà trời thương, hiệu suất và doanh số bán hàng của chị khá cao, sau đó, chị chính thức trở thành Giám đốc của công ty”.

Nguồn thu nhập của chị đạt con số 100 triệu/ tháng từ công việc kinh doanh
Nguồn thu nhập của chị đạt con số 100 triệu/ tháng từ công việc kinh doanh
Cảm ơn chị Lập Huỳnh vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Eva Việt. Chúc cho cuộc sống và sự nghiệp của chị sẽ luôn thành công rực rỡ.
Kim Hiền- Bảo Nhi
error: Content is protected !!