Đàm Thanh Huyền – Nắng: Nữ streamer với skin tóc Hoa Linh Lục Địa

Đàm Thanh Huyền – Nắng và những điều chưa kể

Đàm Thanh Huyền – streamer có nickname là Nắng, sinh ngày 18/01/1998. Nắng sinh ra và lớn lên ở Bắc Ninh, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với vai trò streamer của mình, cô đã thu hút được gần 200.000 người theo dõi. Cô nàng có sở thích khá đơn giản như mua sắm, du lịch,…

"Nhiều năm gần đây mình cảm thấy vui nhất mỗi khi ở gần gia đình. Hay khi mình đạt được những mục tiêu trong công việc, dù là những mục tiêu nhỏ thôi." - Nắng
“Nhiều năm gần đây mình cảm thấy vui nhất mỗi khi ở gần gia đình. Hay khi mình đạt được những mục tiêu trong công việc, dù là những mục tiêu nhỏ thôi.” – Nắng

Cơ duyên đến với nghề “Streamer” 

Đàm Thanh Huyền từng theo học ngành Thiết kế đồ họa và làm Designer cho công ty game GTV. Cô nàng có chị gái là streamer khá kỳ cựu trong giới. Mọi người thường bảo Nắng học làm streamer giống chị và cô nàng thường khẳng định là không bao giờ chơi game hay làm streamer. Nhưng người xưa vẫn có câu “Nghề chọn người chứ người đâu chọn được nghề“. Sau 2 năm rời khỏi GTV, Nắng nhận được một lời mời cộng tác từ người anh đồng nghiệp cũ và cô đã đồng ý. 

Mong muốn có những trải nghiệm mới nên cô nàng đã quyết định thử để rồi nữ streamer "nghiện" cái nghề này lúc nào không hay.
Mong muốn có những trải nghiệm mới nên cô nàng đã quyết định thử để rồi nữ streamer “nghiện” cái nghề này lúc nào không hay.

Đàm Thanh Huyền và những sự thay đổi

“Thật ra mình làm tóc không phải với mong muốn sẽ đẹp lên, mà đơn giản chỉ là muốn thử. Mình muốn trải nghiệm, muốn làm một điều gì đó trước giờ mình chưa từng làm.” – Nắng chia sẻ

Sau lần nhuộm đầu tiên không được ưng ý thì cô nàng đã nhanh chóng đổi màu tóc ngay hôm sau. Hiện tại nữ streamer Nắng đang sở hữu mái tóc màu hồng – màu mà cô nàng thường gọi vui là skin Hoa Linh Lục Địa. Nhiều bạn rất thích thú với hình ảnh mới của cô nhưng cũng có ý kiến ngược lại. Dù vậy, đối với Nắng, sự thay đổi và trải nghiệm này là điều cần thiết. 

Nắng & skin Hoa Linh Lục Địa
Nắng & skin Hoa Linh Lục Địa

Với mái tóc đặc biệt này, cô thường phải trang điểm đậm hơn để khuôn mặt không bị nhợt nhạt và thiếu sức sống. Quần áo có màu sắc đơn giản, tối màu luôn là lựa chọn tối ưu của cô. Nắng cũng chia sẻ nếu muốn mặc màu sắc đa dạng thì cần mix đồ một cách tinh tế và cẩn thận.

Streamer Nắng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Vẻ đẹp hút hồn của nữa streamer mang tên Nắng
Vẻ đẹp hút hồn của nữa streamer mang tên Nắng

“Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc” – đó cũng là châm ngôn sống của streamer Đàm Thanh Huyền. Đối với cô, sống một cuộc đời được tự quyết định và chịu trách nhiệm với những gì mình làm thì mới hạnh phúc. Trong tương lai, Nắng chia sẻ sẽ học hỏi thêm để phát triển bản thân cũng như công việc hiện tại.

Cô gái với nhiều điều ấp ủ trong tim
Cô gái với nhiều điều ấp ủ trong tim

Việt Nam Trẻ chân thành cảm ơn Nắng với những chia sẻ đầy chân thực. Chúc cho Nắng – Đàm Thanh Huyền luôn vui vẻ và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống nhé! 

Bích Ngân

error: Content is protected !!