Diễn viên Lý Hồng Ân – Nụ hoa đang dần nở rộ

Diễn viên Lý Hồng Ân – Tài năng trẻ của giới điện ảnh

Diễn viên Lý Hồng Ân là một trong những gương mặt đang dần khẳng định tên tuổi của bản thân trên con đường diễn xuất. Cô chính thức xuất hiện với vai trò diễn viên từ đầu năm 2018. Hồng Ân bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với một số dự án phim ngắn của những đạo diễn trẻ. Sau đó, cô nàng góp mặt trong những dự án tầm cỡ hơn như sitcom “Bad Luck: Lời Nguyền Tuổi 17”, phim Thiên Linh Cái (Thất Sơn Tâm Linh) hay thủ vai nữ chính của webdrama “Pit-a-pat Caffeine”… Trong năm 2019, Hồng Ân có cơ hội được góp mặt trong dự án “HBO Asian Film: Chàng dâng cá, nàng ăn hoa” của đạo diễn Phan Đăng Di. Tháng 3 sắp tới, Lý Hồng Ân cũng sẽ góp mặt trong một dự án phim điện ảnh chiếu rạp.

Vẻ đẹp nên thơ của diễn viên Lý Hồng Ân
Vẻ đẹp nên thơ của diễn viên Lý Hồng Ân

Đến với nghề khi chưa nhận được sự ủng hộ từ gia đình

Diễn viên Lý Hồng Ân đã gặt hái được không ít thành công trên con đường diễn xuất. Nhưng ít ai biết được những ngày mới vào nghề cô gái trẻ đã trải qua không ít khó khăn. Khi quyết định trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, Ân chưa nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Ba mẹ cô lo sợ nghề này không ổn định và có nhiều trở ngại. Vì thế, cô nàng đã nỗ lực qua từng vai diễn lớn nhỏ không chỉ để khẳng định bản thân mà còn để thuyết phục gia đình. Đến thời điểm hiện tại, Hồng Ân đã từng bước thực hiện được điều đó. Cô phần nào đã nhận được sự ủng hộ từ gia đình và người thân. Điều đó tiếp thêm động lực để Ân phát triển con đường diễn xuất mà mình quyết tâm theo đuổi.

Hồng Ân đang từng bước khẳng định bản thân mình trên con đường diễn xuất
Hồng Ân đang từng bước khẳng định bản thân mình trên con đường diễn xuất

Diễn viên Lý Hồng Ân: “Khi bạn khao khát một điều gì đó, cả vũ trụ sẽ hợp lực giúp bạn đạt được điều đó”

Đây là phương châm sống và làm việc của Hồng Ân. Câu nói này được trích trong cuốn sách Nhà Giả Kim của nhà văn Paulo Coelho. Với Ân, khi đã có một khát khao, một ước mơ, bạn chỉ cần cố gắng hết sức, vũ trụ sẽ đáp lại mong muốn sâu thẳm trong tâm hồn bạn. Chính vì lẽ đó mà cô luôn tập trung rèn luyện kĩ năng diễn xuất. Có những ngày Ân luyện tập thâu đêm với mong muốn xuất hiện chỉnh chu nhất trước mặt khán giả. Bên cạnh đó, cô nàng còn chăm chỉ tham gia casting các vai diễn lớn nhỏ. Ân cũng nhận lời tham gia trong các MV và làm mẫu ảnh. Cô luôn muốn biến hoá đa dạng qua từng nhân vật để làm mới hình ảnh trong mắt khán giả.

Diễn viên Lý Hồng Ân khi làm mẫu ảnh
Diễn viên Lý Hồng Ân khi làm mẫu ảnh

Khó khăn không phải là trở ngại mà chính là cơ hội để khám phá giới hạn của bản thân

Diễn viên Lý Hồng Ân là ví dụ rõ nét nhất cho kiểu người “tuy nhỏ nhưng không nhỏ”. Ẩn sâu trong thân hình mảnh mai là một ý chí và sự gan lì đáng ngưỡng mộ. Nghề nào cũng có khó khăn, nhưng nghề diễn xuất lại đặc biệt gian nan hơn những nghề khác nếu bạn chưa thật sự có chỗ đứng nhất định. Hiểu được điều đó, Hồng Ân luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng qua từng ngày. Hiện tại, cô đang hướng đến hình mẫu thiếu nữ nội tâm, sâu sắc và có đôi chút bí ẩn. Vào tháng 3/2021, khán giả sẽ được thấy một hình ảnh Lý Hồng Ân hoàn toàn mới trong dự án điện ảnh “ Người Lắng Nghe” của đạo diễn Khoa Nguyễn. Hãy tiếp tục ủng hộ Hồng Ân trong những dự án sắp tới nhé!

Nữ diễn viên mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía khán giả trên con đường sắp tới
Nữ diễn viên mong muốn nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía khán giả trên con đường sắp tới

 

Mỹ Nguyên

error: Content is protected !!