Phạm Uyên Kol – Chia sẻ về câu chuyện thành công

Phạm Uyên Kol – Bén duyên với con đường nghệ thuật

Phạm Uyên Kol – Cô nàng sinh năm 1996 và hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Là người con của “mảnh đất Sen hồng”, cô nàng sở hữu một nét đẹp dịu dàng, bình dị và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cô nàng luôn kiên trì và nỗ lực phát triển bản thân. Giờ đây cô nàng đã khẳng định được bản thân với vai trò là một quản lý truyền thông, một Kol với sức hút nổi bật.

Nét đẹp dịu dàng của cô nàng 9x
Nét đẹp dịu dàng của cô nàng 9x

Hành trình chinh phục đam mê

Công việc đầu tiên của cô nàng Phạm Uyên Kol là diễn viên múa cho các chương trình lớn. Với ngoại hình xinh đẹp, cô nàng đã lọt vào máy quay nhiều nên nhận được nhiều lời mời làm mẫu ảnh beauty, lookbook. Đây được xem như một bước chuyển hướng thành công của cô nàng 9x.

Cô nàng với vai trò mẫu ảnh
Cô nàng với vai trò mẫu ảnh

Với lợi thế về làn da và kinh nghiệm làm mẫu ảnh, Phạm Uyên Kol nhận được lời mời hợp tác từ các thương hiệu mỹ phẩm lớn nhỏ. Cô nàng chia sẽ: “Ban đầu mình chỉ nghĩ thử xem như nào và đơn giản là nhận quà từ nhãn hàng, nhờ nền tảng đã được học qua lớp MC nên phần nội dung Uyên khá tự tin. Khi mới nhận việc vẫn phải nhận miễn phí và phí ít để lấy kinh nghiệm. Nhiều lúc nản vì cát-xê và cả khi thấy những người bạn vượt xa mình. Nhưng do yêu thích công việc review nên mình lấy đó làm động lực để nỗ lực hơn”.

Phạm Uyên đã chinh phục thành công ước mơ của mình
Phạm Uyên đã chinh phục thành công ước mơ của mình

Bằng sự kiên trì và nỗ lực của bản thân, cô nàng bắt đầu phát triển mạnh hơn với shopee live, viral với app Live me, 360, Bigo, Nimo, review cho Nivea và nhiều thương hiệu khác. Sau 2 năm qua lời giới thiệu cô nàng đã chạm mốc để trở thành Kol thật sự.

Phạm Uyên Kol và những điều chưa kể

Thích sống tự lập, hơi nội tâm và ít thể hiện chính là rào cản lớn nhất của Uyên. Cô luôn cố gắng thật nhiều để ba mẹ yên tâm về mình. Cô nàng từng bị mất Facebook hơn 30.000 follow gây dựng trong mấy năm. Tưởng như mất hết thì cô lại xem đó là một động lực để xây dựng hình ảnh hoàn toàn mới, nỗ lực hơn để trở thành Hot Kol và được như ngày hôm nay.

Phạm Uyên hiện là Kol cho nhiều thương hiệu
Phạm Uyên hiện là Kol cho nhiều thương hiệu

Cô nàng đã ký hợp tác vs Tiktok trong 3 tháng vừa qua. Trong năm 2021, nàng thơ 9x dự định sẽ lập kênh youtube để chia sẻ về bí quyết làm đẹp, review ăn uống, du lịch để thoả niềm đam mê. Đó cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp trong những năm tháng thanh xuân của cô.

Cô nàng luôn nỗ lực, phát triển bản thân
Cô nàng luôn nỗ lực, phát triển bản thân

Eva Việt chúc Phạm Uyên sẽ thành công rực rỡ với những dự định trong tương lai!

Đỗ Ngọc

error: Content is protected !!