Home Blog

Yen Nguyen Bridal chia sẻ việc kinh doanh studio cưới tại Đà Nẵng

0

Điều thú vị khiến Yen Nguyen Bridal lựa chọn kinh doanh dịch vụ cưới?

Nhà sáng lập của Yen Nguyen Bridal có xuất thân từ thợ make up chuyên nghiệp. Chị vốn có thể chọn đi theo nhiều lĩnh vực kinh doanh khác ngoài lĩnh vực cưới. Niềm vui mà chị nhận được khi chứng kiến sự hạnh phúc của các cặp đôi đã trở thành lý do lớn nhất giúp chị quyết định lựa chọn con đường này. Chị hy vọng có thể trở thành điểm đến uy tín. Nơi mà mọi cặp đôi sẽ nhớ ngay mỗi khi có dự định tổ chức lễ cưới cho mình. Chị mong muốn rằng cơ sở của chị sẽ là một nơi giúp cho lễ cưới của các cặp đôi trở nên tròn đầy hạnh phúc hơn.

Nhà sáng lập Yen Nguyen luôn mong muốn tạo ra hạnh phúc tròn đầy cho các cặp đôi
Nhà sáng lập Yen Nguyen luôn mong muốn tạo ra hạnh phúc tròn đầy cho các cặp đôi

“Trái ngọt” mà Yen Nguyen đã đạt được khi gắn bó với nghề?

Suốt những năm gắn bó và theo đuổi lĩnh vực cưới, Yen Nguyen Bridal cảm thấy giá trị mình nhận lại là sự thành công khi làm thỏa mãn mong muốn của các khách hàng. Mỗi vị khách lại mang một tính cách, sở thích và yêu cầu khác nhau. Họ có những câu chuyện, ý tưởng và những vấn đề khác nhau. Điều này yêu cầu Yen Nguyen luôn phải linh hoạt trong cách làm việc. Như vậy mới có thể luôn thấu hiểu và đáp ứng tốt mọi nhu cầu từ khách. Có thể làm thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng là “trái ngọt” mà Yen Nguyen đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời, đó cũng là động lực lớn để mỗi cá nhân trong ekip cũng như cả tập thể có thêm tinh thần để tiếp tục sáng tạo và cống hiến cho nghề.

Yen Nguyen Bridal dự định sẽ cải thiện và phát triển thêm điều gì trong tương lai?

Trải qua quãng thời gian gắn bó cùng những lễ cưới lớn nhỏ của các cặp đôi, Yen Nguyen Bridal ngày càng yêu hơn công việc mà mình đang làm. Dự định tương lai của nhà sáng lập thương hiệu là mở rộng thêm chi nhánh kinh doanh. Điều đó có thể tiếp tục nhân rộng sứ mệnh hạnh phúc, đến gần hơn với các cặp đôi.

“Nhân rộng hạnh phúc” là sứ mệnh mà Yen Nguyen Bridal hướng đến
“Nhân rộng hạnh phúc” là sứ mệnh mà Yen Nguyen Bridal hướng đến

Đồng thời, ngoài các mảng chụp hình cưới, mua và thuê trang phục, make up thì sẽ mở rộng thêm các dịch vụ khác để có thể cung cấp trọn vẹn và đầy đủ nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Yen Nguyen Bridal không quên cố gắng hoàn thiện những điểm thiếu sót. Thương hiệu luôn nỗ lực duy trì những điểm tốt đang nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Yen Nguyen hy vọng ngày càng lớn mạnh và có thể đem tới nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa.

Yen Nguyen luôn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn mỗi ngày
Yen Nguyen luôn không ngừng nỗ lực để phát triển hơn mỗi ngày

Với sứ mệnh cùng mục tiêu rõ ràng, Eva Việt tin chắc rằng trong tương lai, Yen Nguyen Bridal sẽ có thể đạt được những thành tựu mà họ mong muốn. Và thương hiệu này có thể đem đến hạnh phúc trọn vẹn nhất trong nhiều lễ cưới của các cặp tình nhân. 

Thông tin liên hệ:

YEN NGUYEN BRIDAL

Fanpage: Yen Nguyen Bridal – Chi nhánh Đà Nẵng

Hotline: 090 528 08 86

Địa chỉ: 61 Tiểu La, Đà Nẵng/ 27 Lê Lợi, Kon Tum

Hà Phương

error: Content is protected !!