Home Blog

Học Viện Spa BIB – Nơi ước mơ kinh doanh Spa thành hiện thực

0

Học Viện Spa BIB – Nơi hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của bạn

Học Viện Spa BIB chính là nơi dành cho bạn. Bạn quá mệt mỏi vì phải đi làm thuê? Bạn quá mệt mỏi vì sự ganh đua trong môi trường làm việc? Bạn đang có một số vốn và cũng muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó? Bạn muốn tìm người cùng góp vốn nhưng sợ tranh chấp dẫn đến xung đột mất tiền, mất luôn bạn? Bạn muốn mở nhưng rất hoang mang không biết phải “Làm gì trước làm gì sau”. Bạn hoang mang không biết phải “Bắt đầu từ đâu”. Hãy để học viện giúp bạn định hướng.

Đam mê kinh doanh nhưng bạn chưa biết làm như thế nào?
Đam mê kinh doanh nhưng bạn chưa biết làm như thế nào?

Bạn cần lập kế hoạch kinh doanh vì nó cần thiết và là một phần bắt buộc

Học Viện Spa BIB khuyên bạn rằng: “Hãy bắt đầu kinh doanh khi đã trang bị kiến thức đầy đủ”. Bạn muốn Setup hay mua lại một Tiệm Nails mới mà không biết lập kế hoạch kinh doanh bài bản hay là “Thẩm định công việc kinh doanh” của Tiệm cũ chả khác nào bạn đang đi dọn rác. Có thực những con số họ đưa ra là chính xác không? Bạn có chắc là đang hiểu về những con số doanh thu – chi phí – lợi nhuận? Có khá nhiều người không biết mình cần chuẩn bị những kiến thức gì trước khi mở Tiệm Nails. Cần những kỹ năng gì để có thể vận hành được một Tiệm Nails phát triển và có lợi nhuận? Vấn đề nhân sự cũng là khía cạnh quan trọng mà các chủ Tiệm Nails cần nghĩ đến. Điều này thật sự khó khăn với những người chưa có nền tảng từ trước.

Đầu tư kiến thức là bước đầu tiên
Đầu tư kiến thức là bước đầu tiên

Học Viện Spa BIB thấu hiểu khó khăn của các startup mảng beauty hiện nay

Học viện sẽ xây dựng lộ trình từng bước cho bạn biết phải làm gì trong 3 – 6 tháng hoặc 1 năm. Ở đây giúp bạn hiểu rõ về các con số trong kinh doanh để tính toán doanh thu dự kiến nếu như muốn mở tiệm. Học viện cũng giúp bạn xây dựng các chiến lược bài bản để setup một Tiệm nails mới. Một người chủ Tiệm Nails thực sự thì cần phải nắm được các kiến thức tổng quát. Như cách tổ chức nhân sự làm việc hiệu quả, Cách xây dựng lộ trình Marketing. Quan trọng hơn là cách lập các bảng báo cáo theo dõi dòng tiền (Cashflow).

Lộ trình kinh doanh được đề ra rõ ràng
Lộ trình kinh doanh được đề ra rõ ràng

Phải làm gì để tránh rủi ro mất tiền khi kinh doanh?

Học Viện Spa BIB nhắn nhủ đến những startup tương lai rằng: “Hãy học để biết cách lập kế hoạch kinh doanh bài bản”. Học để biết thẩm định những con số kinh doanh, tránh mắc những sai lầm. Vì số tiền bỏ ra để kinh doanh là tiền các bạn chắt chiu, tích góp nửa đời. Hãy đầu tư kiến thức trước khi đầu tư kinh doanh. Bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro lớn khi bắt đầu kinh doanh. Học viện ở đây để giúp đỡ bạn trên chặng đường khởi nghiệp sắp tới.

Học Viện BIB: “Hãy học để biết cách lập kế hoạch kinh doanh bài bản”
Học Viện BIB: “Hãy học để biết cách lập kế hoạch kinh doanh bài bản”

Khởi nghiệp kinh doanh sẽ không phải là con đường trải đầy hoa hồng. Việc của bạn là phải dám ước mơ, việc của Học Viện Spa BIB là cùng bạn thực hiện ước mơ mở Tiệm Nails.

Liên hệ: http://hocvienkd.edu.vn/

Fanpage: Học viện Spa B.I.B Việt Nam 

Lâm Tuyết Ngân 

error: Content is protected !!