Vietsingworks – Công ty tư vấn du học việc làm Singapore uy tín nhất hiện nay

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sang Singapore làm việc của các bạn trẻ Việt Nam tăng rất nhanh. Không bất ngờ vì quốc đảo xinh đẹp này là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Đây thật sự là nơi làm việc đáng mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Không chỉ riêng Việt Nam mà còn từ nhiều quốc gia khác. Việc chọn công ty tư vấn du học, việc làm Singapore uy tín cũng là việc hết sức cần thiết.

Vietsingworks – Xứng danh công ty dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Vietsingworks là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, việc làm nước ngoài. Được thành lập với một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Của các chuyên viên tư vấn Singapore với nhiều năm kinh nghiệm.

Vietsingworks được các tập đoàn kinh tế, đối tác nước ngoài và ứng viên. Đánh giá là một thương hiệu tư vấn du học, việc làm uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp. Có thể độc lập, đảm đương thực hiện công tác tư vấn cho các dự án quy mô lớn yêu cầu tính khắt khe trong công tác tuyển dụng.

Vietsingworks – Công ty được nhận giải thưởng dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng

Chương trinh công bố: “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” do Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế. Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo, VNPACO Media phối hợp cùng các cơ quan liên ngành tổ chức. Đã vinh danh hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu của cả nước. Các doanh nghiệp được bầu chọn vinh danh là các doanh nghiệp có sản phẩm – dịch vụ uy tín trên thị trường. Có nhiều thành tích và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Được xã hội và người tiêu dùng tín nhiệm. Trong đó, Vietsingworks là một trong những thương hiệu ngành dịch vụ vinh dự được trao tặng Huy hiệu. Và chứng nhận dịch vụ hoàn hảo về dịch vụ tư vấn du học và việc làm nước ngoài.

Ông Đoàn Khắc Chiến (Đứng giữa) – Đại diện Công ty TNHH Vietsingworks Vinh dự nhận chứng nhận do BTC trao tặng.
Ông Đoàn Khắc Chiến (Đứng giữa) – Đại diện Công ty TNHH Vietsingworks Vinh dự nhận chứng nhận do BTC trao tặng.

Vietsingworks cung cấp các dịch vụ tốt nhất để hài lòng cả ứng viên và đối tác nước ngoài với tất cả dự án tuyển dụng.

Bằng việc kiên trì thực hiện hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế trong công tác tư vấn. Vietsingworks đảm bảo cung cấp các dịch vụ tốt nhất để làm lòng cả ứng viên và đối tác nước ngoài. Hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 

Thông tin:

Website: Vietsingworks.com

Fanpage: Vietsingworks – Viec lam Singapore 

Địa chỉ: 273 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Tâm Tâm 

error: Content is protected !!