Minh Huyền MiHu – Tuổi trẻ là không ngừng nỗ lực

Minh Huyền MIHU – Cô gái quyết đoán cho cuộc đời chính mình.

Minh Huyền MIHU cô gái sinh năm 1996, là cựu sinh viên khoa PR trường đại học Văn Lang. Sau khi ra trường Minh Huyền chọn kinh doanh thời trang là lĩnh vực mình muốn thử sức. Để phụ giúp gia đình, cô quyết định rẽ hướng qua kinh doanh, tuy gặp nhiều thử thách nhưng đã vượt qua ngoạn mục."<yoastmark

Thành công chưa bao giờ quay lưng với người nổi lực

Người ta nói: ” muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. May mắn có bạn trai đồng hành, Minh Huyền MIHU vượt qua khó khăn để phát triển MIHU store. Trong một năm rưỡi, với sự cố gắng nỗ lực cô đã xây dựng 3 cửa hàng cho mình.

Chi nhánh mới ở Thủ Đức
Chi nhánh mới ở Thủ Đức

Thành công nào cũng có mồ hôi và nước mắt, Minh Huyền MIHU chia sẻ:

Khó khăn lớn nhất là giai đoạn bùng phát dịch, cô phải nỗ lực nhiều mới vượt qua được. MIHU đang phát triển về tất cả như nhân sự, cơ sở vật chất cùng các kế hoạch mới. MIHU – Chính là nơi mà cô cùng tập thể nhân sự mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng. Cô và đội ngũ mỗi ngày đều làm việc 13 giờ liền, để phục vụ khách tốt nhất.

Khó khăn chính là mục tiêu để chinh phục

Với Minh Huyền MIHU, cô chia sẻ châm ngôn sống của mình rằng: “Bạn sẽ không bao giờ vượt qua được đại dương nếu không phóng mắt khỏi bờ biển. Làm bất cứ việc gì mình cũng sẽ luôn đặt cái tâm và sự cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt”. Dự định tương lai của cô sẽ phát triển MIHU – doanh nghiệp của mình lớn mạnh hơn.

Cô gái mạnh mẽ mang tên Minh Huyền
Cô gái mạnh mẽ mang tên Minh Huyền

Cám ơn nữ doanh nhân Minh Huyền đã dành thời gian chia sẻ với Eva Việt. Chúc cô luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Thúy Quỳnh 

error: Content is protected !!