Từ “Người cần động lực” thành “Người truyền cảm hứng” – HLV Zumba Đỗ Minh Ngọc

HLV Zumba Đỗ Minh Ngọc và cơ duyên đến với Zumba

Nhắc đến Đỗ Minh Ngọc, nhiều người chỉ biết đến cô là một HLV Zumba nổi tiếng, kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết. Có lẽ, hiếm ai tin được rằng, trước khi trở thành một  HLV Zumba với body săn chắc, sức khoẻ dẻo dai, Ngọc – với chiều cao 1m50 từng có thời gian nặng đến 60 kg. 

Đỗ Minh Ngọc xinh đẹp rạng rỡ của hiện tại
Đỗ Minh Ngọc xinh đẹp rạng rỡ của hiện tại

Sau khi sinh bé thứ 2, cơ thể biểu hiện rõ rệt sự lão hoá. Những bó cơ lỏng lẻo, mỡ thừa và da chảy không chỉ nhìn ngoài mất thẩm mỹ, mà còn khiến bà mẹ bỉm sữa rất mặc cảm. 

Ít ai biết trước đây cô nàng từng nặng đến 60 kg
Ít ai biết trước đây cô nàng từng nặng đến 60 kg

Công việc văn phòng phải ngồi liên tục, chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu tại thời điểm đó cũng chưa biết cách ăn sao cho khoa học, không có người tư vấn, nên khi cần sữa cho con nhỏ, chị Ngọc càng ăn nhiều. 

Chị tìm đến Zumba như một liều thuốc chữa trị tạm thời với hai tác dụng chính. Một là âm nhạc sôi động, khiến tinh thần được phấn chấn hơn, điều mà cô đang rất thiếu bởi áp lực công việc và nội trợ. Hai là tập zumba theo nghe nói và tìm hiểu thì cũng có hỗ trợ cho giảm cân, tim mạch. 

Thế nhưng liều thuốc tạm thời lại trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của Ngọc từ đây.
Thế nhưng liều thuốc tạm thời lại trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống của Ngọc từ đây.

Con đường trở thành một người truyền cảm hứng cho phụ nữ

Đỗ Minh Ngọc xuất hiện trong chương trình Cafe sáng của VTV3
Đỗ Minh Ngọc xuất hiện trong chương trình Cafe sáng của VTV3

Với khoảng 1 tiếng tập Zumba mỗi ngày cùng người hướng dẫn, Đỗ Minh Ngọc không chỉ giảm cân thần tốc trong 2 tháng. Mà da dẻ cũng đẹp lên, cơ thể săn chắc hơn rất nhiều. Chị còn có thêm những người bạn mới, chia sẻ và đồng hành cùng nhau trong tập luyện và cuộc sống. Quan trọng nhất là, bà mẹ 2 con đã lấy lại tự tin và tinh thần tuổi trẻ. 

Quyết định trở thành HLV Zumba chuyên nghiệp cũng từ đó. Cô mong mỏi có thể truyền động  lực giúp thật nhiều chị em khác như mình, sẽ mạnh mẽ và quyết liệt trên con đường tìm lại “ánh hào quang” vốn có của người phụ nữ. Bởi, hơn ai hết, Minh Ngọc hiểu được những khó khăn mà các chị em gặp phải trong quá trình tập luyện. 

Tính đến nay, Minh Ngọc đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm HLV Zumba, từng dạy các môn Group X tại Elite Fitness, California, Nshape, dạy zumba trên các chương trình truyền hình như VTV sportnews, VTV2, Cafe sáng với VTV3, trò chuyện với VTV6 về nghề nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chị cũng là một trong những gương mặt đại diện hội Zumba Việt Nam tham dự và biểu diễn tại Zumba conference tại Nhật. Là đồng sáng lập Câu lạc bộ Zumba từ thiện có hơn 3000 thành viên. HLV Zumba Minh Ngọc đã được cấp chứng chỉ Zumba B, Shbam – Lesmills. Zumba kids, Zumbagold, Zumba Proskills, Kid Lab, Aquahit (tập dưới nước), Pound Rockout (tập cơ với dùi trống) piloxing.

HLV trẻ cùng chị em vượt qua mùa dịch với Zumba

Trong đợt Hà Nội tuân thủ các chỉ thị 15, 16 giãn cách vừa qua, Ngọc cùng với các huấn luyện viên trong nước và nước ngoài đã góp phần giúp cho các chị em giải tỏa stress và vẫn giữ được vóc dáng đẹp thông qua rất nhiều các buổi dạy livestream, zoom miễn phí trên trang cá nhân, trong các hội nhóm và trên fanpage Anyclass.vn.

Đỗ Minh Ngọc lan tỏa nguồn năng lượng tích cực
Đỗ Minh Ngọc lan tỏa nguồn năng lượng tích cực

Người phụ nữ tuy nhỏ bé, ít nói nhưng mỗi khi bật nhạc lên, mỗi khi đứng trước hàng trăm học viên, cô luôn luôn bùng cháy, lan tỏa niềm đam mê và năng lượng tích cực tới cho tất cả mọi người.

Thông tin giảng viên: Đỗ Minh Ngọc đã có hơn 6 năm kinh nghiệm làm HLV Zumba, chị là một trong những gương mặt đại diện hội Zumba Việt Nam tham dự và biểu diễn tại Zumba conference tại Nhật. Chị cũng là đồng sáng lập Câu lạc bộ Zumba từ thiện có hơn 3000 thành viên. Zin Minh Ngọc đã được cấp chứng chỉ Zumba B1, Shbam- Lesmills. Zumba kids, Zumbagold , Zumba Proskills, Kid Lab, Aquahit (tập dưới nước), Pound Rockout ( tập cơ với dùi trống) piloxing.

Nơi làm việc: HLV tự do và tại www.anyclass.vn . Đã từng dạy tại Elite Fitness, California, Nshape

error: Content is protected !!