Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi – Makeup artist sở hữu nhan sắc cực phẩm

“Soi Profile” Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi: Bóng hồng baby với vẻ đẹp cuốn hút

Dạo gần đây xuất hiện rất nhiều các bạn trẻ khiến netizen đứng ngồi không yên; thu hút bởi vẻ đẹp rạng ngời. Nhưng hơn thế là các cô gái trong độ tuổi 16, 17 nhưng đã sở hữu nét đẹp nổi bật không kém cạnh các Hotgirl. Trong số đó, có cô nàng Nguyễn Yến Nhi đang gây sốt cộng đồng mạng với vẻ đẹp baby không kém phần cá tính. Đồng thời cô nàng cũng gây ấn tượng bởi tài nghệ Makeup Artist dù ở độ tuổi khá nhỏ.

Vẻ đẹp rạng ngời tựa nàng thơ của cô nàng
Vẻ đẹp rạng ngời tựa nàng thơ của cô nàng

Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Biên Hòa. Cô nàng đã bén duyên với sự nghiệp Makeup Artist được 2 năm. Yến Nhi có sở thích là làm đẹp cho bản thân và cho mọi người xung quanh.

Tay nghề Makeup "Thiên biến vạn hóa" của cô nàng
Tay nghề Makeup “Thiên biến vạn hóa” của cô nàng

Yến Nhi chia sẻ về quan điểm trong tình yêu: “Tình yêu chinh phục mọi thứ nhưng nó không cho bạn tất cả. Hạnh phúc mới thật sự cho bạn được ý nghĩa trọn vẹn nhất.”

Một cô gái trẻ nhiệt huyết với nghề và không bao giờ ngừng cố gắng

Cô nàng chia sẻ rằng đã được Ba định hướng vào nghề và rất biết ơn vì điều đó. Cô nàng chia sẻ rằng: “Cơ duyên dẫn em vào nghề này phải cám ơn ba của em rất nhiều. Ba đã hướng nghiệp và tạo cho em cơ hội để trải nghiệm, thử thách bản thân với nhiều nghề khác nhau.” Từ đó Yến Nhi nhận ra rằng, mình thực sự phù hợp với công việc hiện tại.

Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi tâm huyết với nghề
Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi tâm huyết với nghề

Yến Nhi: “Chúng ta có thể gặp nhiều thất bại nhưng chúng ta không được bị đánh bại.” Bởi châm ngôn sống đó mà cô bé không bao giờ đến trễ show, không ngừng học hỏi trau dồi kinh nghiệm. Sự cố gắng của cô bé luôn là điều đẹp đẽ, không ai có thể đánh giá thấp tài năng trẻ tuổi này. Cô nàng cũng chia sẻ rằng công việc hiện tại khá thuận lợi và được lòng tin khách hàng.

Thần thái chuyên nghiệp "Đỉnh của chóp"
Thần thái chuyên nghiệp “Đỉnh của chóp”

Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi luôn đặt lòng tin khách hàng làm mục tiêu. “Những khách hàng không hài lòng sẽ là bài học tuyệt vời cho bạn.”

Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi có dự định phát triển như thế nào trong tương lai? Cùng chờ xem nhé

Trao đổi với Evaviet, cô nàng chia sẻ rằng sẽ sớm mở một Studio của riêng mình. Yến Nhi luôn mong có thể tiếp nhận và truyền đạt những kiến thức mình có cho các bạn định hướng theo nghề Makeup chuyên nghiệp như cô.

Vẻ đẹp baby của cô nàng
Vẻ đẹp baby của cô nàng

Cô nàng  sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa. Để sau này truyền tải những kiến thức hoàn hảo nhất đến cho học viên của mình.

Evaviet chúc Hotteen 10x Nguyễn Yến Nhi sẽ ngày càng thành công trên con đường phía trước!

Ngọc Diễm

error: Content is protected !!