TikToker Minh Đức – Chàng trai sở hữu những clip hài triệu view

TikToker Đức Kòi – Cậu chàng TikToker với nét hài duyên dáng

TikToker Minh Đức, hay còn được cư dân mạng biết đến với cái tên TikTok Đức Kòi. Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Quảng Ninh làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng gần đây với những clip vui nhộn cùng cô em gái. Cơ duyên đưa Đức vào nghề đến từ 5-6 năm trước “Nhờ biết đến ứng dụng TikTok mà em đã mạnh dạn thử sức với những clip hài đầu tiên, rất may mắn là clip của em rất được mọi người yêu thích” – Nam TikToker chia sẻ.

Nam TikToker với khuôn mặt điển trai
Nam TikToker với khuôn mặt điển trai

Niềm đam mê diễn xuất dần dần ươm mầm từ những clip TikTok

TikToker Minh Đức tâm sự:” Ban đầu, vì thích xem những bộ phim hài nên em tập diễn thử và up lên TikTok cho vui thôi. Nhưng khi được nhiều người để ý và bình luận tích cực làm em càng muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực nghệ thuật này hơn nữa”. Hiện Đức Kòi cũng đã và đang tham gia những bộ phim ngắn cũng như các sản phẩm parody nhạc chế để phát triển bản thân mình hơn.

Chàng trai với đam mê diễn xuất cháy bỏng
Chàng trai với đam mê diễn xuất cháy bỏng

Có nỗ lực mới có thành công – Tiktoker Minh Đức

Có thế mạnh là biểu cảm gương mặt đa dạng và nét diễn xuất duyên dáng. Nhưng Minh Đức không vì thế mà dễ dãi với bản thân mình. “Em luôn tự nhắc nhở bản thân mình phải không ngừng nỗ lực và rèn luyện. Có vậy thì mới đạt được kết quả như mình mong muốn” – Đức chia sẻ.

Minh Đức luôn không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày
Minh Đức luôn không ngừng nỗ lực cải thiện bản thân từng ngày

Dự định và những kế hoạch ấp ủ cho sự nghiệp tương lai

Hiện tại, TikToker Minh Đức đang có những dự định tham gia các chương trình như: Thách thức danh hài, Đấu trường tiếu lâm. Hoặc các bộ phim hài để phát triển bản thân mình đi xa hơn trong sự nghiệp diễn viên hài. Bên cạnh đó, Đức cũng sẽ cố gắng xây dựng kênh TikTok mình ngày càng phát triển hơn.

Minh Đức hiện đang có nhiều dự định cho tương lai
Minh Đức hiện đang có nhiều dự định cho tương lai

Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Đức đã dành thời gian chia sẻ với Eva Việt. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa với kênh TikTok của mình và theo đuổi được niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng của bản thân.

Lê Vinh Kỳ

error: Content is protected !!