TikToker Hoàng Gia Tư – Chàng Hoàng Tử Vạn Người Mê

TikToker Hoàng Gia Tư – Chàng trai 2k2 đầy sức hút

Hoàng Gia Tư – chàng tiktoker nickname Hoàng Tử chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ dùng tiktok. Sở hữu khuôn mặt thư sinh chuẩn Hàn Quốc đầy cuốn hút đã khiến bao bạn nữ ”thầm thương trộm nhớ”, lục đục đi tìm infor. Hơn thế nữa, tính cách hài hước pha chút lầy lội đã khiến anh chàng tiếp cận với nhiều người xem hơn. Trên tiktok, những video bắt trend cũng như được thêm vào các yếu tố sáng tạo đã làm cho thương hiệu của chàng GenZ này ngày càng lan rộng.

Tiktoker Hoàng Gia Tư - Anh chàng điểm trai và vui tính
Tiktoker Hoàng Gia Tư – Anh chàng điểm trai và vui tính

Những khó khăn khi làm TikTok

Làm công việc nào cũng có những khó khăn và Tư hiểu rõ điều đó . Cũng giống như những content creator khác, việc đau đầu để sáng tạo nội dung hẳn là một thách thức . Không chỉ có thế, việc làm trên một nền tảng social media thì ắt hẳn sẽ có người thích kẻ chê. Nói về vấn đề này, anh chia sẻ từ khi bắt đầu công viêc đã cảm nhận rõ ràng được áp lực dư luận, những lời miệt thị nặng nề, sự bịa đặt đến từ anti và những lời kêu gọi report facebook sai sự thật dẫn đến sự đánh mất 2 trang facebook trước đó. Song anh hiểu rằng có áp lực mới có kim cương và anh khẳng định sẽ không lùi bước.

Tiktoker Hoàng Gia Tư chia sẻ về khó khăn khi làm tiktok
Tiktoker Hoàng Gia Tư chia sẻ về khó khăn khi làm tiktok

TikToker Hoàng Gia Tư và châm ngôn làm việc

Với châm ngôn: “Hãy cứ sống hết mình, tuổi trẻ sẽ không có lần thứ hai”, anh đã truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa đến với nhiều bạn người, đặt biệt là thế hệ Z. Đây cũng là châm ngôn đã tiếp thêm nhiều động lực cho anh  trong công việc. Anh tự nhủ rằng để có được ngày hôm nay là nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các followers. Thế nên việc cống hiến hết mình vừa là để phục vụ fan, vừa là để sống trọn thanh xuân.

Tuổi trẻ sống hết mình là châm ngôn của anh
Tuổi trẻ sống hết mình là châm ngôn của anh

Mục tiêu tương lai của TikToker Hoàng Gia Tư

Là một người đầy hoài bão, Tư chia sẻ bản thân mong muốn trở thành một KOL trong tương lai. Để đạt được mục tiêu đầy khó khăn này, anh tự nhủ với bản thân rằng sẽ không ngừng học hỏi kiến thức từ những người đi trước, lắng nghe góp ý của mọi người và phát huy điểm mạnh bản thân.

Tiktoker Hoàng Gia Tư chia sẻ mục tiêu tương lai
Tiktoker Hoàng Gia Tư chia sẻ mục tiêu tương lai

Xin cám ơn anh đã bỏ thời gian chia sẻ những thông tin thú vị trên. Lời cuối cùng xin chúc anh sẽ đạt được mục tiêu trong tương lai đã đề ra.

Tạ Lê Đăng Khoa

error: Content is protected !!