Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – Thương hiệu ăn dặm thủ công đạt chuẩn

Mấy tháng cho bé ăn dặm là tốt nhất? Khi nào bắt đầu ăn dặm? Nếu ăn dặm thì thực phẩm ăn dặm nào tốt nhất? Và còn rất nhiều những trăn trở, khuất mắc của bậc cha mẹ khi con mình bước vào tuổi ăn dặm. Bài viết của Evaviet hôm nay sẽ giúp bố mẹ hiểu được nhiều những thực phẩm ăn dặm đạt chuẩn. Giúp cho con của mình trong độ tuổi ăn dặm được bổ sung đẩy đủ dưỡng chất và phát triển một cách toàn diện.

Ăn dặm cùng con không phải là cuộc chiến

Ăn dặm là giai đoạn rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nên các mẹ cực kỳ lưu tâm đến chế độ dinh dưỡng và chăm chút cho bữa ăn của bé. Thời buổi hội nhập với công nghệ 4.0 phụ huynh đắn đo trước muôn vàn sự lựa chọn về dặm kiểu truyền thống, kiểu nhật,… 

Founder thương hiệu thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy chị Nguyễn Thị Hiền
Founder thương hiệu thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy chị Nguyễn Thị Hiền

Đâu mới là kiểu ăn dặm tốt nhất, phù hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ. Hiểu được nỗi lo ấy founder thương hiệu thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy chị Nguyễn Thị Hiền chia sẻ: “ Với tôi xuất thân từ một phụ huynh có con nhỏ. Bị stress rất nhiều về cân nặng và sức đề kháng của con. Tôi hiểu được nỗi băn khoăn của nhiều bà mẹ trẻ. Luôn trong tâm lý tìm tòi những thực phẩm, công thức ăn dặm tốt nhất và phù hợp với con. Sau một thời gian tìm tòi và nghiên cứu tôi cho ra đời thương hiệu thực phẩm ăn dặm MeLy với sứ mệnh đồng hành cùng bố mẹ ăn dặm cùng con không phải là một cuộc chiến”.

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – đồng hành cùng sự phát triển của trẻ

Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại bột ăn dặm cho bé. Bên cạnh bột ăn dặm, hiện nay còn có một sản phẩm nữa khá được ưa chuộng đó là bánh ăn dặm. Là một dạng thực phẩm bổ sung giúp cung cấp một số chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho bé vào những bữa ăn phụ trong ngày.

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy - Bánh rong biển thanh
Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – Bánh rong biển thanh

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy đều được sản xuất từ các nguyên liệu như sữa công thức, rau củ quả sạch, trứng gà,…. Bởi vậy mà khi sử dụng sản phẩm này những dưỡng chất cần thiết cho bé như protein, vitamin A, B, C, kẽm, chất xơ, chất sắt… đều được bổ sung đầy đủ. Không chỉ vậy, bánh ăn dặm còn giúp da khỏe mạnh và tăng cường việc thèm ăn ở bé.

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy - Mì rau củ dạng nui
Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – Mì rau củ dạng nui

Hiện nay thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy có bán rất nhiều loại bánh ăn dặm khác nhau. Tuy khác nhau về mùi vị, hình dạng, màu sắc… nhưng nhìn chung đều dễ tan  và phù hợp với hệ tiêu hóa còn non yếu của bé. Các loại bánh ăn dặm đều là lựa chọn thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi.

Khi bố mẹ bận việc thì bánh ăn dặm là một giải pháp hoàn hảo cho bé tự cầm nắm để ăn, không làm ảnh hưởng đến công việc của bố mẹ. Bé vừa có thể học cầm nắm, vừa có thể học nhai và đồng thời được bổ sung lượng dưỡng chất thiết yếu. Vị thơm ngon của bánh cũng kích thích vị giác, đảm bảo sẽ là món ăn vô cùng hấp dẫn với bé yêu.

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy - Bánh lòng đỏ trứng gà
Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – Bánh lòng đỏ trứng gà

Thực phẩm ăn dặm MeLy với 100% làm từ thủ công với quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực thẩm. Với đa dang nhiều loại thực phẩm ăn dặm như bánh ăn dặm, Mì ăn dặm từ rau củ, bột rau củ, kẹo, siro trị ho,… Hỗ trợ tuyệt đối các mẹ trong quá trình ăn dặm của bé con. Không những thế thực phẩm ăn dặm MeLy sáng tạo đồ ăn dặm với nhiều hình dạng, màu sắc kích thích sự phát triển của bé và ra nhiều bữa ăn phong phú cho các bé. 

Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy - Siro ho thiên nhiên
Thực phẩm ăn dặm cao cấp MeLy – Siro ho thiên nhiên

Đồng hành cùng sự phát triển của bé thực phẩm ăn dặm MeLy với sứ mệnh đem đến những thực phẩm với chất lượng tốt nhất được nhiều phụ huynh tin dùng. Bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết để bé con phát triển toàn diện. Thực phẩm ăn dặm MeLy lấy sức khỏe của trẻ là kim chỉ nam của thương hiệu.

 

Thực phẩm ăn dặm MeLy

Địa chỉ: Tổ 23, Phường Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên

Hotline: 0911441111 – 0973929222

 

error: Content is protected !!