Nguyễn Dung Nhi – Nàng thơ nhiều sắc màu

Nguyễn Dung Nhi là ai?

Nguyễn Dung Nhi sinh năm 2004, hiện đang sống và học tập tại Thái Bình. Sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp và có gout thời trang cá tính. Cô nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng. Hiện tại trên trang facebook của mình, Nhi đã nhận được trên 51k follow.

Cô chia sẻ: “Em có đăng hình của mình vào một group trên facebook. Khá bất ngờ khi nhận được rất nhiều like. Đối với em, đây là niềm vui rất lớn khi được cộng đồng mạng chú ý”.

Chân dung cô
Chân dung cô

Dung Nhi – Hiện thực hóa giấc mơ

Mang Gen Z nên Nguyễn Dung Nhi luôn có trong mình một màu sắc rực rỡ. Nhi đang là người mẫu ảnh tự do hợp tác cùng các local brand và nhãn hàng khác. Ước mơ của cô là làm người mẫu chuyên nghiệp, để hiện thực hóa giấc mơ nên cô luôn cố gắng từng ngày.

Những bộ ảnh của Nhi luôn khiến cho công chúng ngỡ ngàng. Bởi Nhi luôn thay đổi theo nhiều gam màu khác nhau. Cổ trang hay đời thường, cá tính hay nhẹ nhàng đều được Nhi biến hóa một cách hoàn hảo.

Dung Nhi trong hình ảnh cá tính
Dung Nhi trong hình ảnh cá tính

Nguyễn Dung Nhi thành công hóa nàng thơ

Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam. Hình ảnh người con gái mặc áo dài bên hoa sen luôn là hình ảnh đẹp và được lưu giữ qua bao đời. Giống như những cô gái khác, Nhi cũng hóa thân thành nàng thơ xinh đẹp.

Nguyễn Dung Nhi cho biết khi quyết định chụp bộ ảnh này là vì cô có niềm yêu thích với hoa sen và chính bản thân cũng không nghĩ bộ ảnh này được yêu thích đến vậy.

Nàng thơ Dung Nhi
Nàng thơ Dung Nhi

“Đừng bỏ cuộc – Hãy hết mình khi còn có thể”

Khi được hỏi về phương châm sống của mình, Nguyễn Dung Nhi chia sẻ: “Đừng bỏ cuộc – Hãy hết mình khi còn có thể”. Bởi Nhi nghĩ, việc suy nghĩ tích cực sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mình. Khi chưa bắt đầu, hãy bắt đầu. Khi làm sai, hãy làm lại. Không gì là không thể, chỉ cần hết mình trong mọi việc thì sẽ đạt được thành quả xứng đáng do công sức mình bỏ ra.

Cô luôn nỗ lực từng ngày
Cô luôn nỗ lực từng ngày

Cảm ơn Nguyễn Dung Nhi đã chia sẻ với Evaviet. Chúc Nhi gặt được nhiều thành công trong cuộc sống!

Chôm

 

 

 

error: Content is protected !!