Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon và những dịch vụ hàng đầu

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon – Điểm đến của các tín đồ làm đẹp

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon là một trong những ưu tiên hàng đầu của chị em phụ nữ. Từ những ngày đầu ra mắt, Minhon đã khiến không ít tín đồ làm đẹp phải trầm trồ vì quy mô và chất lượng vượt trội của mình. Ngày qua ngày, Minhon càng trở nên lớn mạnh và trở thành điểm đến nổi bật.

Nơi mang đến sự tự tin cho phái đẹp
Nơi mang đến sự tự tin cho phái đẹp

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon nổi tiếng với những dịch vụ hàng đầu

Một trong những điểm nổi bật của Minhon là sự đa dạng. Nơi đây cung cấp gần như toàn bộ các dịch vụ làm đẹp. Có thể kể đến các dịch vụ về nha khoa như bọc răng sứ, dán răng, niềng răng ,chỉnh hàm thẩm mỹ. Hay như tiêm filler botox tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật, cắt mí, mở rộng khoé mắt, treo cung mày, nâng cơ căng da mặt, thu cánh mũi, nâng mũi, độn cằm… Và dịch vụ nào thì cũng được quý khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm. Họ không chỉ giàu về mặt kiến thức chuyên môn mà còn sở hữu tay nghề vô cùng điêu luyện.

Tự hào là một trong những điểm đến tốt nhất cả nước
Tự hào là một trong những điểm đến tốt nhất cả nước

“Khách hàng luôn là ưu tiên”

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon luôn chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại. Minhon đặt yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn các sản phẩm sử dụng cho khách hàng. Với Minhon, sức khỏe của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vậy nên, họ luôn muốn những người tìm đến Minhon luôn nhận về những kết quả tốt nhất và an toàn nhất. Họ còn là người tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên luân phiên được cử đi học tập và trau dồi kiến thức, cũng như kỹ năng để nâng cao tay nghề.

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tận tâm, nhiệt tình
Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tận tâm, nhiệt tình

Thẩm mỹ viện Quốc tế Minhon đi đầu trong chất lượng thẩm mỹ

Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu cũng như đặc điểm khác nhau. Vậy nên, khi đến với Minhon, quý khách hàng sẽ được tư vấn các gói phù hợp nhất với mình. Với những ca cần sự chuyên sâu, khách hàng sẽ được tư vấn y khoa kỹ càng và được thực hiện những xét nghiệm cần thiết.

Đặc biệt hơn, Minhon sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên dùng để chăm sóc khách hàng. Họ theo sát khách hàng từ khâu sử dụng dịch vụ cho đến khi khách hàng đã trải nghiệm xong. Họ thường xuyên liên lạc và chăm chút cho khách hàng của mình từng li từng tí. Với chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ đặc biệt như thế, không quá khó để Minhon trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu khu vực.

Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon chăm chút từng li từng tí cho khách hàng
Thẩm mỹ viện quốc tế Minhon chăm chút từng li từng tí cho khách hàng

Địa chỉ: MINHON 79 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng (khu Him Lam), quận 7, TPHCM.

Cảm ơn Minhon vì đã dành thời gian chia sẻ cùng Evaviet. Chúc cho thương hiệu ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Ngọc Hoàng

error: Content is protected !!