Nhật ký làm mẹ lần 2 như đi nghỉ dưỡng của Hotgirl Miu Hà

Hotgirl Miu Hà và câu chuyện đầy cảm xúc về lần thứ 2 làm mẹ

Hotgirl Miu Hà được mọi người biết đến như một hotgirl đầy duyên dáng của thế hệ 9x. Sở hữu cho mình vẻ bề ngoài vô cùng dễ thương và xinh xắn, cô nàng nhanh chóng thu hút được không ít cái nhìn thiện cảm của cộng đồng mạng. Hiện tại trang Facebook cá nhân của bà chủ Meow shop đã lên đến hơn 54.000 lượt theo dõi. Không chỉ sở hữu ngoại hình và tài năng đáng mơ ước, 9x còn có một gia đình nhỏ đầy hạnh phúc khiến nhiều người phải ganh tị.

Thành viên mới đầy đáng yêu của gia đình Hotgirl Miu Hà - Mint
Thành viên mới đầy đáng yêu của gia đình Hotgirl Miu Hà – Mint

Cuối năm 2020 vừa qua, thành viên mới của gia đình Hotgirl trẻ – Huỳnh Kim Hạ Nhi vừa chào đời. Điều này khiến không ít người vỡ òa trong niềm vui sướng và hạnh phúc. Điều đáng chúc mừng hơn nữa là cả 2 mẹ con đã đạt được kết quả giống như lời chúc của người thân – “Mẹ tròn con vuông”.

Hotgirl Miu Hà vẫn vô cùng tươi tắn trong phòng mổ
Hotgirl Miu Hà vẫn vô cùng tươi tắn trong phòng mổ

Hotgirl Miu Hà và những kỷ niệm đáng nhớ khi sinh

Evaviet vừa qua đã có một buổi phỏng vấn thân mật với Hotgirl Miu Hà. Cô chia sẻ trong tâm trạng đầy hạnh phúc. “Mint đã là em bé thứ 2 của gia đình rồi nên mình cũng chuẩn bị tâm lý vững vàng. Hồi hộp là điều mà ai cũng sẽ gặp phải trước khi sinh. Tuy nhiên lần này mình không còn lo lắng giống như lần đầu sinh bé Meow nữa. Ngoài ra, chồng mình cũng vào phòng cùng, còn nói chuyện với cả động viên nữa nên mình cảm thấy hạnh phúc hơn là lo lắng.”

Gia đình 9x đón chào thành viên mới trong niềm hạnh phúc vỡ òa
Gia đình 9x đón chào thành viên mới trong niềm hạnh phúc vỡ òa

Hotgirl Miu Hà hạnh phúc kể lại cảm xúc khi vừa thấy Mint chào đời. Cô lúc đó như muốn vỡ òa khi được trông thấy con mình cất tiếng khóc. Đối với một người mẹ không gì tuyệt vời hơn khi con mình được ra đời trong vòng tay yêu thương của mọi người. “Lúc nghe bác sĩ bảo là bé gái, mình đã vô cùng xúc động vì mong ước lâu nay của gia đình mình là có đủ 1 bé trai, 1 bé gái.”

Lời khuyên của hotgirl 9x đối với những người mẹ trẻ

Thiên chức làm mẹ là một điều quý báu mà cuộc sống ban tặng cho người phụ nữ. Tuy nhiên lần đầu tiên ai cũng sẽ lo lắng, hồi hộp khi đối diện với nó. Hotgirl Miu Hà chia sẻ:

“Với mình thì phương pháp sinh mổ hay sinh thường đều không quan trọng. Điều quan trọng là sinh em bé ra phải khỏe mạnh, lành lặn là được. Vừa rồi mình quyết định lựa chọn bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc. Tại đây mình rất yên tâm vì đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị vô cùng hiện đại. Nhờ sự chăm sóc tận tình của nhân viên và đội ngũ bác sĩ ở đây, đi kèm với một tâm lý thoải mái nên mình có cảm giác đi sinh cứ như đi chơi vậy. Nên chị em hãy cứ giữ tâm lí thoải mái đừng quá căng thẳng và hãy lựa chọn bệnh viện thật uy tín, tận tâm nhé.”

Sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Hạnh Phúc
Sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại bệnh viện Hạnh Phúc
Cận cảnh phòng VIP 6 triệu/đêm mà hotgirl trẻ "nghỉ dưỡng"
Cận cảnh phòng VIP 6 triệu/đêm mà hotgirl trẻ “nghỉ dưỡng”

Rất cảm ơn những chia sẻ đầy cảm xúc của Hotgirl Miu Hà hôm nay. Evaviet chúc bạn và gia đình ngày càng hạnh phúc và đón nhận thật nhiều niềm vui mới trong tương lai.

Ngọc Hoàng

error: Content is protected !!