Tập đoàn C.T Group nhận giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”

Tối 1/7, Tập đoàn C.T Group nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do HR Asia – tạp chí uy tín về nhân sự tại khu vực Châu Á bình chọn.

Được biết, “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” là bảng xếp hạng uy tín được bình chọn dựa trên những khảo sát và đánh giá chuyên sâu của HR Asia.

Đây là giải thưởng uy tín do HR Asia Magazine tổ chức hàng năm. Nhằm đánh giá và tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất khắp Châu Á. Đem lại cho đội ngũ nhân viên những trải nghiệm thông qua môi trường làm việc, các chính sách nhân sự,…

C.T Group vinh dự nhận giải " Nơi làm việc tốt nhất Châu Á"

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Trần Văn Thái – Giám đốc Ban Nhân Lực Cộng đồng Tập Đoàn C.T Group cho biết: “Tài sản và thành công lớn nhất của chúng tôi chính là nguồn nhân lực. Vì vậy chúng tôi luôn bền bỉ với sứ mệnh xây dựng một môi trường làm việc đáng mơ ước. Nơi tất cả CBNV được tận hưởng chính sách đãi ngộ tốt nhất trên thị trường”.

Ngoài ra, C.T Group cũng nằm trong Top 10 “Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu mến và bình chọn nhiều nhất”. Do CareerBuilder Việt Nam thực hiện cùng loạt các giải thưởng khác về môi trường làm việc. Hoạt động tuyển dụng của Anphabe, Vietnamworks tổ chức…

Nguồn: Vietnamdaily 

error: Content is protected !!