Spa thẩm mỹ Sony Trang – Thiên đường làm đẹp cho giới trẻ hiện nay

Spa Sony Trang – Cuộc đời và cơ duyên dẫn đến sự nghiệp

Spa thẩm mỹ Sony Trang là nơi làm đẹp uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh hiện nay. Chủ cửa hàng là Sony Trang – một cô gái dân tộc người Mường xinh đẹp, tài giỏi. Tuổi thơ cực nhọc đã giúp Sony Trang tích lũy cho bản thân vốn sống bổ ích. Vốn sống đó đã trở thành hành trang quý báu trong quá trình lập nghiệp của cô. Tự lập từ bé nên Sony Trang hiểu rõ rằng: để thành công chẳng còn cách nào khác ngoài tự bản thân phải luôn cố gắng. Sony Trang quyết định chọn con đường làm đẹp để  theo đuổi và khẳng định bản thân mình.

Chân dung cô nàng Sony Trang tài năng xinh đẹp
Chân dung cô nàng Sony Trang tài năng xinh đẹp

Cô chủ Spa Sony Trang – Từ gái hát kẹo kéo trở thành cô chủ cửa hàng Spa

Lắng nghe câu chuyện của Sony Trang trải lòng, không thể không xúc động. Khác với bạn bè cùng trang lứa được học hành bài bản, cứ đêm đến cô phải rong ruổi khắp nẻo đường Sài Gòn, hát những bài hát tình ca và bán kẹo kéo với nick name “Miu Xinh”. Với chị, đấy là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình. Chị tâm sự rằng:” Thật may vì ông trời còn thương cho chị giọng hát. Nếu không, ngày đó chị chẳng biết phải làm gì để sống”.

Diện mạo trước và sau khi đến với Spa thẩm mỹ Sony Trang
Diện mạo trước và sau khi đến với Spa thẩm mỹ Sony Trang

Giờ đây, đã có công việc, sự nghiệp, quản lí nhiều nhân viên. Nhưng chị Sony chẳng thể quên được những ngày tháng đó. Ngược lại, chị đã thầm cảm ơn vì nhờ đó, mới có được Sony Trang như ngày hôm nay.

Spa thẩm mỹ Sony Trang với nhiều dịch vụ uy tín, chất lượng

Là một người yêu cái đẹp, cô chủ sinh năm 1995 luôn học hỏi, trau dồi kiến thức làm đẹp của mình. Với niềm yêu thích và đam mê công việc, spa thẩm mỹ của cô đã trở thành thiên đường làm đẹp uy tín, chất lượng. Spa với nhiều dịch vụ như: tiêm FILER, BOTOX, chỉnh khuyết điểm khuôn. Mang lại cho khách hàng vẻ đẹp hài hòa nhất là tiêu chí mà Spa luôn hướng đến. Chị luôn qua tâm, chăm sóc, tư vấn khách hàng từ những cuộc gọi một cách nhiệt tình, vui vẻ.

Uy tín và chất lượng là những gì mà Spa thẩm mỹ Sony Trang mang lại
Uy tín và chất lượng là những gì mà Spa thẩm mỹ Sony Trang mang lại
Khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở nơi này
Khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở nơi này

Nơi uy tín làm nên vẻ đẹp vĩnh cửu

Spa thẩm mỹ Sony Trang luôn là địa chỉ uy tín, làm nên vẻ đẹp của phái nữ. Khách hàng đến với Spa luôn cảm thấy hạnh phúc vì những giá trị thẩm mỹ mà Sony Trang mang lại. Một làn da đẹp, một khuôn mặt hài hòa,… Đôi khi những giá trị đó đã tạo ra những hạnh phúc: nhiều quý bà tìm lại được hạnh phúc trong hôn nhân, giúp những bạn trẻ có khuyết điểm trở nên tự tin hơn trong cuộc sống…

Nếu không tự tin hãy đến ngay với trung tâm để có một gương mặt ưng ý nhất
Nếu không tự tin hãy đến ngay với trung tâm để có một gương mặt ưng ý nhất

Vốn bận rộn với công việc, nhưng Sony Trang luôn giành thời gian cho gia đình. Cô chia sẻ, trong tương lai sẽ mở rộng chi nhánh để có thêm cơ hội làm đẹp cho tất cả mọi người.

Địa chỉ liên hệ: 468 Nguyễn kiệm p3 Phú nhuận

SĐT: 0973815777

Sau cùng tạp chí Eva Việt chân thành cảm ơn những chia sẻ của spa thẩm mỹ Sony Trang. Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Quang Hùng

error: Content is protected !!