Aley Nguyen “Tuổi thơ là những bữa cơm chùa, sách cũ thiếu trang“

Aley Nguyen cùng tuổi thơ là những bữa cơm chùa, sách giáo khoa cũ

Aley Nguyen tên thật là Nguyễn Phương Thảo, cô gái 9x người Úc gốc Việt một thời đình đám trên mạng xã hội. Cô nàng này có sở thích đặc biệt với ca hát và làm đẹp. Aley đang được rất nhiều bạn trẻ yêu quý nhờ cách nói chuyện thân thiện và nhí nhảnh của mình. Nhìn cuộc sống hiện tại của cô, chắc không ai nghĩ rằng tuổi thơ của cô đã phải trải qua thời gian khổ cực để có thu nhập lo cho gia đình.

Những khó khăn tuổi thơ tạo nên Aley của hôm nay
Những khó khăn tuổi thơ tạo nên Aley của hôm nay

Niềm vui và cả giọt nước trong những bữa cơm chùa cùng mẹ

Aley Nguyen xúc động khi kể lại quá khứ của mình: “Có một chuyện nhớ đến là chị khóc. Mùa tựu trường, hai mẹ con chị chuẩn bị đi mua sách vở cho năm học mới. Nên mẹ chị chở ra tiệm cầm đồ để cầm đôi bông. Rồi hai mẹ con lên chùa vì hôm đó là ngày Lễ Phật Đảng. Sau khi xếp hàng nhận đồ ăn, kiểm tra lại thì mẹ chị bị móc túi mất một triệu, mẹ con chị ôm nhau khóc trước cổng chùa“.

Dáng vóc thần thái nưng lại chứa nhiều tâm tư tình cảm của Aley Nguyen
Dáng vóc thần thái nhưng lại chứa nhiều tâm tư tình cảm của Aley Nguyen

Aley Nguyen với sự lạc quan, vui vẻ của cô nàng là động lực của các bạn trẻ

Hiện tại cô nàng đang hiện đang làm KOL cho một app. Ngoài ra Aley còn sở hữu một shop online cho riêng mình. Hết mình với công việc mà bản thân yêu thích là điều mà hiếm cô gái nào làm được. Không những thế Aley Nguyen còn là một cô nàng hài hước và vô cùng lém lỉnh. Những livestream trò chuyện trên mạng xã hội luôn khiến người xem cảm thấy rất giải trí và thoải mái bởi cách ứng xử khéo léo của cô nàng.

Cuộc sống mơ ước của bao cô gái trẻ
Cuộc sống mơ ước của bao cô gái trẻ

Dành cả nhiệt huyết của mình để lo cho gia đình

Có lẽ cô nàng rất thần tượng mẹ mình, Aley Nguyen chia sẻ: “Tuy hoàn cảnh ngày xưa không tốt lắm, nhưng mẹ chưa bao giờ cho mình thấy thiếu thốn“. Học được cách kiếm tiền từ khi còn rất sớm từ mẹ. Do tuổi thơ cơ cực, cô nàng đã làm việc không ngừng nghỉ để có thể lo được cho mẹ và gia đình một cuộc sống đầy đủ nhất. Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, Aley không suy nghĩ mà tự tin trả lời: “Mình muốn mở cho mẹ cái cửa hàng ăn Việt nhỏ nhỏ để cho mẹ có cái vui

Hình ảnh người mẹ tảo tần mà Aley Nguyen luôn ngưỡng mộ
Hình ảnh người mẹ tảo tần mà Aley Nguyen luôn ngưỡng mộ

Eva Việt chúc Aley Nguyen luôn xinh đẹp và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc của mình.

Quìn Quìn

error: Content is protected !!