Phương Trang – Cô gái trẻ tài năng thành công trong lĩnh vực Kols

Kol Phương Trang – Cô gái trẻ tài năng và nóng bỏng

Phương Trang tên đầy đủ là Bùi Ngọc Phương Trang. Là một cô nàng 9x năng động, Phương Trang được nhiều người biết đến với vai trò là một Kol, influencer nổi tiếng trên mạng xã hội facebook. Trên trang cá nhân của mình cô nàng thu hút gần 60.000 lượt theo dõi của các bạn trẻ. Ấn tượng đầu tiên của Evaviet về cô gái này chính là sự nhanh nhẹn, năng động và sự nóng bỏng thu hút nhiều ánh nhìn.

Kol Phương Trang sở hữu gương mặt cá tính cùng thân hình nóng bỏng
Kol Phương Trang sở hữu gương mặt cá tính cùng thân hình nóng bỏng

Khó khăn của kol Phương Trang khi còn nhỏ

Phương Trang sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nông nhỏ tại Kiên Giang. Năm 18 tuổi cô cũng đi theo con đường của hầu hết mọi người là theo học đại học tại thành phố Cần Thơ. Quãng thời gian sinh viên cô nàng 9x vừa học vừa làm. Để cô có thể tự trang trải cuộc sống phụ giúp gia đình cũng như cho cô thêm kinh nghiệm sống. Nhờ quãng thời gian tự lăn lộn một mình, Phương Trang có tính cách mạnh dạn hơn. Cô nàng trở thành một hướng dẫn viên du lịch với nhiều kinh nghiệm thực tế hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Kol Phương Trang từng phải một mình lăn lộn với những khó khăn trong cuộc sống
Kol Phương Trang từng phải một mình lăn lộn với những khó khăn trong cuộc sống

Con đường trở thành một influencer, kol Phương Trang

Phương Trang tâm sự. “Mình bén duyên với con đường này cũng rất tình cờ. Mình rất thích chụp hình và thích chỉnh những bức hình theo sở thích riêng. Thật tình cờ khi có một nhãn hàng thấy hình ảnh của mình. Từ đó mình mở sang một trang mới. Những khách hàng, công ty book show để mình chụp ảnh PR sản phẩm, live stream mỹ phẩm của họ. Sau này chụp hình không chỉ là sở thích mà mình còn phải học hỏi thêm nhiều kĩ năng khác bổ trợ cho công việc”. Từ đó Phương Trang phát triển hơn trong lĩnh vực Kols/ influencer dẫn đến thành công như ngày hôm nay. Cô đã có chỗ đứng nhất định khi được nhiều người biết đến và yêu mến.

Kol Phương Trang có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng
Kol Phương Trang có cơ hội hợp tác với nhiều nhãn hàng

Dự định phát triển trong tương lai của cô gái trẻ

“Miệng luôn tươi cười, may mắn tự đến”. Đó là câu nói mà Phương Trang luôn tự nhắc nhở mình mỗi khi gặp khó khăn. Chỉ cần mình lạc quan sẽ tìm thấy được những cơ hội trong thử thách. Để phát triển hơn mỗi ngày, cô nàng chia sẻ sẽ tiếp tục trau dồi kĩ năng của mình hơn vì dù sao cô đến với con đường kol cũng rất tình cờ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Muốn thành công cần có thời gian tôi luyện cho chính mình. Hy vọng với những cố gắng hàng ngày, Phương Trang sẽ tiếp tục được nhiều bạn trẻ yêu mến và mở rộng được sự nghiệp của bản thân.

Hình ảnh nhí nhảnh pha chút quyến rũ của Phương Trang
Hình ảnh nhí nhảnh pha chút quyến rũ của Phương Trang
error: Content is protected !!