Nữ doanh nhân, Master Thùy Dung 9x: Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình

Một người phụ nữ “đẹp” là người không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài nổi bật mà còn từng nếm trải thất bại, vượt qua đau khổ và biết đứng dậy để đấu tranh cho hạnh phúc của chính mình. Và nữ doanh nhân Thùy Dung chính là người mang hình mẫu của một nữ doanh nhân đẹp như thế. Là một cá nhân đạt được nhiều thành công với lĩnh vực kinh doanh online trong nhiều năm qua nhưng 9x vẫn quyết định rẽ lối khi tiếp tục tham gia vào lĩnh vực beauty và gặt hái hoa trái ngọt ngào với thương hiệu làm đẹp Thùy Dung Beauty của chính mình.

Chân dung xinh đẹp của Master Thùy Dung
Chân dung xinh đẹp của Master Thùy Dung

Hành trình trưởng thành từ những vết xước

Có thể xem đây là bước đi táo bạo khi 9x xây dựng lại mọi thứ từ đầu một lần nữa. Tuy nhiên, ngay từ khi chạm ngõ với lĩnh vực làm đẹp này, cô đã biết đây là công việc và là lý tưởng công việc mà mình luôn tìm kiếm. Cùng với niềm tin từ bao năm qua về việc kiến tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho phái nữ, Thùy Dung giành toàn bộ thời gian và công sức phát triển sứ mệnh này. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng để thực hiện và gặt hái được thành công như ngày hôm nay vốn không phải chuyện dễ dàng. 

Hạnh phúc nhỏ của Thùy Dung
Hạnh phúc nhỏ của Thùy Dung

Bởi làm đẹp là một lĩnh vực thay đổi xu hướng liên tục và là ngành khoa học luôn cần tìm kiếm những điều mới mẻ. Cá nhân người làm chủ phải am hiểu về ngành nghề, mà muốn hiểu biết thực sự thì buộc bản thân họ phải là người chịu khó học hỏi và không ngừng cập nhật những kiến thức mới về y khoa và chuyên môn. Một khi máy móc và công nghệ cải tiến thì đường hướng kinh doanh cũng phải trở nên đột phá hơn. Để trở thành người tiên phong và độc quyền chuyển giao công nghệ làm hồng trị thâm Hoa Kỳ hiện đại tại Buôn Ma Thuột và đào tạo ra hàng trăm học viên trong khu vực và cả nước, cô đã đánh đổi nhiều thứ bao gồm cả thanh xuân của mình.

Hành trình trưởng thành từ những vết xước
Hành trình trưởng thành từ những vết xước

Thất bại chứ, nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc, để có thể ngồi ở vị trí không ai dám ngồi, cô chỉ có thể mạnh mẽ đi tiếp. Hành trình của cô không thiếu những thất bại, nhưng cứ vấp ngã, rồi đứng dậy, sau đó là những bài học được đúc kết, mỗi bước đi của cô dần trở nên cẩn trọng hơn, cân nhắc và có tính toán tỉ mỉ dựa trên kiến thức chuyên ngành của mình. Để rồi giờ đây, ngồi trước mặt chúng tôi, trong một buổi chiều ngược nắng, ngược gió, hình ảnh trưởng thành, chững chạc, quyến rũ song vẫn phảng phất chút buồn man mác của cô khiến chúng tôi không khỏi mến phục. 

Con gái là tất cả của mẹ
Con gái là tất cả của mẹ

Cô chia sẻ rằng: “Hiện nay, cơ sở làm đẹp xuất hiện rất nhiều nhưng đáng buồn là không phải tất cả đều có thể khẳng định về chất lượng dẫn đến thật giả lẫn lộn gây nhầm lẫn cho khách hàng. Tuy nhiên, dù thị trường làm đẹp đã biến chuyển thế nào, để khẳng định thương hiệu của mình trong ngành này, tôi tin rằng một lộ trình kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp, luôn kiên định với tiêu chí “chất lượng” được xem là kim chỉ nam xuyên suốt sẽ đem đến thành công.”

Thùy Dung Beauty – Thương hiệu làm đẹp và đào tạo hàng đầu Buôn Ma Thuột

Thùy Dung Beauty - Thương hiệu làm đẹp hàng đầu
Thùy Dung Beauty – Thương hiệu làm đẹp hàng đầu

Chính sự kiên định ấy là điều dẫn dắt Thùy Dung Beauty Center phát triển rực rỡ như ngày hôm nay. Thương hiệu trở thành địa chỉ làm đẹp chuyên nghiệp của giới mộ điệu khu vực Buôn Ma Thuột và hiện tại đi đầu về mảng đào tạo và chuyển giao công nghệ không chỉ khu vực mà còn trên khắp cả nước. Đây là công nghệ tiên tiến thu hút được đông đảo các spa, địa chỉ làm đẹp tìm kiếm để phục vụ nhu cầu tương đối cao hiện nay. Và dự kiến sắp tới, cô sẽ tiến hành phát triển việc chuyển giao công nghệ trải dài từ Bắc vào Nam, bên cạnh đó còn tiến hành đào tạo online cho các bạn trẻ nước ngoài có nhu cầu kiếm thêm thu nhập. 

Nơi chuyển giao công nghệ làm hồng và trị thâm
Nơi chuyển giao công nghệ làm hồng và trị thâm

Học viên của cô không chỉ là các bạn trẻ yêu nghề, mong muốn học hỏi mà còn các chủ spa, các mẹ bỉm sữa muốn kiếm thêm thu nhập bất kể trong và ngoài nước. Giáo trình hướng dẫn đều được đích thân Master Thùy Dung biên soạn kỹ càng, dựa trên kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cam kết không giấu nghề, sẵn sàng truyền đạt 100% cho các bạn học viên. 

 

Với mong muốn có thể truyền tải những thông điệp tích cực nhất đến những người yêu làm đẹp, cô cho biết: “ tôi hy vọng khách hàng sẽ thêm yêu bản thân cả những ưu điểm lẫn khuyết điểm của họ, hiểu rằng cái đẹp không hề có một giới hạn hay một chuẩn mực chung nào mà tất cả mọi người bắt buộc phải theo đuổi. Bạn có thể làm biến mất những nếp nhăn, nhưng đừng làm mất cá tính đặc trưng của mình!” 

Chúng tôi chúc cô và những dự định của mình sẽ nhanh chóng thành công nhé!

 

Thùy Dung Beauty

Số điện thoại: 0944580096

error: Content is protected !!