Master Anh Thi – Thành công đòi hỏi sự rèn luyện cần mẫn

Gặp gỡ Anh Thi, có lẽ sẽ ít ai nghĩ rằng người phụ nữ trẻ trung và nhỏ nhắn này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc lèo lái kinh doanh con thuyền Viện thẩm mỹ Anh Thi do mình thành lập. Xuất phát từ người yêu cái đẹp, thích chăm sóc cho bản thân, câu chuyện của cô một lần nữa đại diện cho lớp trẻ thành công để khẳng định rằng: Bạn sẽ làm tốt công việc nếu biết cách yêu quý và nuôi dưỡng nó để mang đến những giá trị cho cộng đồng.

Master tài năng Anh Thi
Master tài năng Anh Thi

Hãy thất bại nhưng đừng chán nản!

Nhận thấy việc mỗi ngày dành ra rất nhiều thời gian nhưng vẫn không vẽ được đôi lông mày mong muốn, bản tính cầu toàn, thích chinh phục thử thách, cô quyết tâm tìm ra bí quyết. Anh Thi liên tục lên mạng tìm kiếm các kênh làm đẹp. Trong một lần vô tình tham gia group về phun xăm, nhìn vào những chân mày được phun khắc tinh tế, cô tin rằng đây là kết quả mình luôn tìm kiếm. Thế là, cô tự mình mày mò học hỏi, đến các trường lớp đào tạo phun xăm chuyên nghiệp để theo đuổi ước mơ. 

Đam mê là lý do thành công
Đam mê là lý do thành công

Tuy nhiên, công việc này không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Để có thể làm tốt và hoàn mỹ như hiện nay, cô đã mất rất nhiều thời gian và công sức. Kỹ thuật đầu tiên đã ngốn của cô tận 6 tháng ròng rã làm quen. Thời điểm đó vô cùng khó khăn khi mà cô vừa đi học, vừa đi làm tại một thẩm mỹ viện, đến tối lại về chăm con nhỏ. Việc thức khuya dậy sớm trở thành cơm bữa. Giai đoạn ấy, thời gian với cô là thứ trân quý nhất, cô luôn tận dụng những lúc con ngủ hoặc về đêm để có thể nghiên cứu, thực hành. Song, với Anh Thi, khó khăn lớn nhất phải kể đến chính là mẫu thực hành, khi mà nhiều người không dám đặt lòng tin vào tay nghề còn khá non trẻ của cô.

Hình ảnh ban giám khảo các cuộc thi lớn
Hình ảnh ban giám khảo các cuộc thi lớn

Khó khăn chưa bao giờ làm người phụ nữ mạnh mẽ này chùn bước. Anh Thi không nói nhiều mà dùng hành động để chứng minh. Cô dành trọn vẹn tâm huyết để cố gắng rất nhiều. Dù cho việc không hoàn thành tốt bài trên mẫu thật trong bộ môn điêu khắc cũng chưa bao giờ là cái “cớ” để cô ngừng tin tưởng bản thân. Làm đẹp không chỉ là công việc mà đó còn là sứ mệnh mà cô đặt ra nhằm lan tỏa những tư tưởng tích cực đến tất cả phái đẹp. Chúng tôi đã khá ấn tượng khi biết rằng, người phụ nữ này đã tận lực học về nguyên lý hoạt động khô khan của các thiết bị như lưỡi dao khắc, màu khắc… để có thể hoàn thành tác phẩm của mình tốt nhất. Ấy thế mà, 5 năm trôi qua, Anh Thi giờ đây đã trở thành một master danh tiếng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, cô thường xuyên trở thành khách mời danh dự trong các cuộc thi lớn nhỏ và gần đây nhất đảm đương vị trí ban giám khảo Giải đấu Phun xăm mở rộng hướng về cội nguồn 2021.

Đam mê đem đến lý do để thành công

Hình ảnh hướng dẫn của Master Anh Thi
Hình ảnh hướng dẫn của Master Anh Thi

Là một chủ doanh nghiệp tham gia công tác giảng dạy, Anh Thi luôn tạo điều kiện tốt nhất, hướng dẫn kiến thức cho học viên để họ phát triển nghề nghiệp ổn định. Sau nhiều năm kinh doanh, bài học lớn nhất cô nhận được là hãy cố gắng cho đi nhiều hơn, vì cứ cho đi là còn mãi. Hơn ai hết, cô hiểu rằng: “Lĩnh vực này vô cùng khó khăn, nhất là với những người chập chững vào nghề. 5 năm ấy, tôi đã rút ra nhiều bài học cho mình và điều đó không nên giấu mà cần được truyền tải cho các bạn học viên. Bởi nhờ những kinh nghiệm ấy, tôi có thể rút ngắn thời gian cho các bạn học và hiểu chuyên sâu hơn. Tôi mong muốn các bạn hiểu được tận gốc cũng như dụng ý của lĩnh vực làm đẹp này thay vì học máy móc.”

Cô cũng nhấn mạnh: “Làm đẹp cho khách hàng và đào tạo học viên phải xuất phát từ cái tâm của người hành nghề. Phải mang đến sự tinh tế, chất lượng và an toàn cho khách hàng. Hãy luôn cập nhật xu hướng mới nhất trong phun xăm, khi khách hàng hài lòng, đó chính là niềm vui của người làm dịch vụ.”

 

Hiện nay, các dịch vụ tại Viện thẩm mỹ Anh Thi bao gồm: 

  • Phun mày Ombre, Shading, Nano, hiệu ứng Pencil Effect
  • Điêu khắc 6D, Nano, điêu khắc Châu Âu, hairstroke
  • Phun môi phủ collagen, phủ vàng, phun môi nano lips, Châu Âu Aqua lips…
  • Phun mí mở tròng, liner, cánh bướm, phun mí Châu Âu
  • Phun hồng nhũ hoa, phun hồng vùng kín…

Sắp tới, cô dự định sẽ mở rộng thêm chi nhánh, cập nhật liên tục những công nghệ mới cho học viên với các khóa học mới và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, cô nhấn mạnh sẽ có nhiều quyền lợi hơn sau khi kết thúc các khóa học chuyên nghiệp, được cập nhật miễn phí các công nghệ trong vòng 5 năm mà không tốn phí. Chúng tôi tin rằng cô và thương hiệu của mình sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai. Hẹn gặp Master Anh Thi trong những chuyên mục lần sau nhé!

 

Viện thẩm mỹ Anh Thi

Địa chỉ: 40 Hùng Vương Phường Phú Thủy TP Phan Thiết

error: Content is protected !!