Nữ doanh nhân Harmonie Spa và khát vọng khởi nghiệp

Nữ doanh nhân Harmonie Spa, “bông hồng” xinh đẹp, cá tính

Nữ doanh nhân Harmonie Spa tên thật là Nguyễn Thị Nhung, hay còn gọi là Thy Nhung. Sinh năm 1984 tại vùng quê nghèo thuộc tỉnh Quảng Nam, chị luôn ý thức phải luôn cố gắng không ngừng để thay đổi chất lượng cuộc sống. Sau bao thăng trầm trên hành trình khởi nghiệp, chị đã có được những thành quả như mong đợi.

Nữ doanh nhân Harmonie Spa Nguyễn Thy Nhung
Nữ doanh nhân Harmonie Spa Nguyễn Thy Nhung

Từ cô gái văn phòng đến chủ startup 2 doanh nghiệp đầy gian nan

Nữ doanh nhân Harmonie Spa bắt đầu đi làm sau khi tốt nghiệp với mức lương khởi điểm 3,5 triệu đồng/tháng năm 2006. Chị tiếp tục “lăn lộn” với nghề kế toán và giữ vị trí Phó Phòng Kế Toán với mức lương 9,5 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên ước mơ “đổi đời” vẫn còn nhen nhóm ở đó. Nữ doanh nhân 8x cùng với số vốn ít ỏi và kinh nghiệm tích được, đã cùng chồng thành lập 2 công ty nhỏ cho mình. Đó là mô hình Groupon thuộc lĩnh vực thương mại điện tử và dịch vụ kế toán. Song, trong giới kinh doanh, bất cứ ai cũng không tránh khỏi những lần “bầm dập”.  Vì không thể cạnh tranh với “các tên tuổi” lớn, vợ chồng chị đã quyết định đóng mảng dịch vụ thương mại điện tử và tiếp tục với doanh nghiệp còn lại.

Từ văn phòng đến khởi nghiệp!
Từ văn phòng đến khởi nghiệp!

Nữ doanh nhân Harmonie Spa và hành trình khởi nghiệp

Là một người phụ nữ trong thời đại mới, Thy Nhung vẫn nung nấu ý chí thực hiện ước mơ của mình. Nữ doanh nhân Harmonie Spa bén duyên với lĩnh vực hoàn toàn mới, không hề có kinh nghiệm cũng như cảm tình. Đó là xây dựng hệ thống trong lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ. Hiện nay, ngoài những thành tựu đạt được trong lĩnh vực Bảo hiểm, chị cũng sở hữu trong tay Harmonie Spa. Đây là một địa điểm làm đẹp mới nhưng rất uy tín dành cho chị em khu vực Thủ Đức.

Nữ doanh nhân Harmonie Spa Nguyễn Thy Nhung
Nữ doanh nhân Harmonie Spa Nguyễn Thy Nhung

Với châm ngôn “vẻ đẹp của sự hòa hợp”, Spa luôn nỗ lực đem đến dịch vụ chất lượng cho người tiêu dùng. Với Harmonie Spa, mỗi người phụ nữ là một viên ngọc quý cần được chăm sóc và giữ gìn. Nữ doanh nhân cũng khuyến khích chị em yêu thương và chăm sóc bản thân đúng cách. Từ đó, mỗi chị em đều sở hữu một vẻ ngoài đầy tự tin.

Khát vọng khởi nghiệp của người phụ nữ thời đại mới

Nữ doanh nhân Harmonie Spa trong lĩnh vực làm đẹp có cái tâm xứng với cái tầm. Không khó bắt gặp chị ở những buổi trò chuyện để tiếp lửa khởi nghiệp cho các chị em. Ngoài những thành công ở hiện tại, chị luôn mang trong mình khát khao ghi dấu trên thị trường làm đẹp. Chị luôn không ngừng học hỏi và cải tiến để đem lại những giá trị bền vững cho cộng đồng. Hết mình với đam mê, Thy Nhung luôn mong muốn truyền động lực khởi nghiệp. Bởi vì theo chị “chần chừ là nấm mồ chôn vùi cơ hội”.

Khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Nữ doanh nhân Harmonie Spa cũng mong muốn gửi lời cảm ơn đến công ty bảo hiểm TCA. Đây là nơi đã ươm mầm và phát triển bản thân cho chị Thy Nhung. Cùng với đó, nơi đây cũng là bản lề giúp chị gặt hái được những thành công ở hiện tại.

Tri ân đến công ty CTA, nơi giúp chị phát triển bản thân
Tri ân đến công ty CTA, nơi giúp chị phát triển bản thân

Evaviet xin chân thành cảm ơn chị Thy Nhung đã dành thời gian để trò chuyện cùng chúng tôi. Xin chúc cho nữ doanh nhân thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường của mình!

Hoài Mi

error: Content is protected !!