Nguyễn Hồng Thy Model 9X : “Trải nghiệm khi tuổi trẻ còn cho phép”

Nguyễn Hồng Thy Model 9X – Đam mê đích thực ẩn náu nơi đâu?

Nguyễn Hồng Thy Model 9X – cô nàng sinh năm 1997. Cô đã lọt top 15 Hoa hậu xuyên lục địa Việt Nam Canada năm 2018. Cô đã tham gia nhiều sự kiện khi đang ngồi trên ghế nhà trường như là người mẫu, Influencer, PG. Dù thế, cô vẫn duy trì tốt việc học và đạt được nhiều chứng nhận học tập ở đại học. Cô cho biết trải nghiệm công việc sớm giúp cô tự tin phát triển nhiều kĩ năng. Đặc biệt giúp cô đến gần hơn với con đường trở thành một MC, người mẫu.

Nhan sắc mộc mạc, dịu dàng của nàng tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên
Nhan sắc mộc mạc, dịu dàng của nàng tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Biến hóa hoàn hảo giữa dịu dàng và quyến rũ

Với nét đẹp đa phong cách của mình, Nguyễn Hồng Thy Model 9X tiết lộ có nhiều người trêu đùa rằng mẹ cô là nhà tiên tri. Bởi bà biết trước xu thế nên đã “nặn” cô từ trong bụng. Cô cũng để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả nhờ khuôn mặt sáng. Giọng nói ngọt ngào và thân hình hoàn hảo cũng là một điểm mạnh khiến khán giả nhớ đến cô. Nhờ vậy, cô được rất nhiều thương hiệu săn đón.

Thân hình bốc lửa của cô nàng 9X
Thân hình bốc lửa của cô nàng 9X

Nguyễn Hồng Thy Model 9X: “Khi bước vào giảng đường đại học, có nên tập trung 100% vào việc học?”

Hồng Thy khuyến khích các bạn trẻ nên mạnh dạn bước ra xã hội. Với công việc mà bạn yêu thích, chắc chắn bạn sẽ góp nhặt được cho mình những kiến thức hay. Kĩ năng ứng xử, giao tiếp hay kĩ năng đàm phán với khách hàng cũng được cải thiện. Nếu may mắn làm đúng ngành mình chọn, bạn có thể áp dụng kiến thức trong sách vào thực tiễn. Điều này giúp các bạn có thể bước xa hơn và vững vàng hơn. 9X nhắn nhủ hãy tự tin vào chính mình và trải nghiệm khi tuổi trẻ còn cho phép. Bởi vì có những công việc không phải lứa tuổi nào cũng có thể trải nghiệm.

Trở thành Người mẫu MC tài năng là quyết định của cô
Trở thành Người mẫu MC tài năng là quyết định của cô

Evaviet cảm ơn Hồng Thy đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình, chúc bạn tương lai sẽ đạt được thành tựu với đam mê của mình!

Tố Quyên

error: Content is protected !!