Huyền Mi (Milk): Quyết định táo bạo khi trở thành Idol Bigo

Huyền Mi (Milk) – nàng Idol mang nhiều hoài bão

Huyền Mi (Milk) – cô gái được biết đến là Idol Bigo khá kì cựu với nhiều tài năng. Mi thuộc cung Ma Kết, là người có ý chí, nguyên tắc và sống hết mình. Có lẽ vì thế nên Mi đã có một quyết định vô cùng táo bạo trong cuộc đời. Cô gái này đã quyết định chuyển nghề ngay khi vừa tốt nghiệp Đại học. 

Huyền Mi có quyết định táo bạo trong cuộc đời
Huyền Mi có quyết định táo bạo trong cuộc đời

Từ cô giáo đến Idol Bigo nổi tiếng

Huyền Mi (Milk) chia sẻ lý do đầu tiên là sự thoải mái. Công việc này thoải mái về giờ giấc, trang phục và không gian live. Cấp trên gần gũi, nhân viên công ty nhiệt tình với Idol. Làm tại nhà, làm chủ mọi thứ. 

Nàng thơ Huyền Mi thướt tha trong bộ áo dài
Nàng thơ Huyền Mi thướt tha trong bộ áo dài

Lý do thứ 2 để cô nàng Idol sắp xếp tương lai lại hoàn toàn đó là lương cao. Huyền Mi tiết lộ so với lương đi dạy thì cao gấp 5,6 lần. Có những idol lương đến mấy trăm triệu 1 tháng, lương cao hơn cả giám đốc (mình thì đang phấn đấu hihi).

Điều cuối cùng là app BIGO LIVE ngày càng phát triển, vươn tầm ra thế giới. Hiện nay, BIGO LIVE đang là app livestream số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều quốc gia trên thế giới tham gia.

Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp
Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp

Huyền Mi (Milk): “Đổi nghề là quyết định táo bạo nhưng vô cùng đúng đắn đối với mình

Nếu chọn đi dạy có lẽ chỉ dừng lại ở mức đủ lo cho bản thân. Điều mình muốn hướng tới là trả hiếu cho ba mẹ. Nhờ làm idol Bigo mà mình có thể xây – sửa nhà cho ba mẹ khang trang hơn. Mua sắm cho bản thân những tài sản có giá trị. 

Công việc mới giúp cô quen biết nhiều anh chị em, bạn bè nhiều nơi trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, nhờ giao tiếp với họ mà cô còn được mở mang kiến thức, giao lưu văn hóa. Huyền Mi chia sẻ rằng cô rất tự hào về bản thân khi giới thiệu công việc hiện tại với mọi người.

Cô rất tự hào về bản thân khi giới thiệu công việc hiện tại với mọi người
Cô rất tự hào về bản thân khi giới thiệu công việc hiện tại với mọi người

Huyền Mi (Milk): “Nỗ lực phấn đấu để vượt qua khó khăn”

Idol là một công việc hiện đại trong thời đại 4.0. Nhiều người ở quê không hiểu rõ công việc của cô, cho rằng giá trị công việc này không cao. Ai cũng tiếc nuối khi Mi không làm cô giáo.

Khi ai đó hỏi “Con làm gì?”, mình nói làm Streamer thì họ chỉ hỏi “Bán hàng online hả con?”. Sau đó mình phải giải thích lại. “Bán hàng thì cần có vốn để lấy hàng về bán. Còn con chỉ cần live hát hò, nói chuyện, người ta quý sẽ tặng quà và con sẽ có tiền!” 

Streamer là nghề nghiệp có sức hút trong thời đại 4.0
Streamer là nghề nghiệp có sức hút trong thời đại 4.0

Huyền Mi (Milk) – cô gái mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn

Vì làm công việc ít ai biết đến nên mình cũng hơi ngại. Mình sợ bị đánh giá, “ăn ở không suốt ngày trong nhà mà có tiền!” Vì live khuya, giờ giấc trái ngược với mọi người nên bỏ lỡ nhiều cơ hội giao lưu ngoài đời thực. Cuộc sống đơn độc hơn trước.

Thời gian làm việc đặc biệt nên dần mất nhiều mối quan hệ
Thời gian làm việc đặc biệt nên dần mất nhiều mối quan hệ

Trải qua những khó khăn, cố gắng làm việc tốt, nàng Idol Bigo đã có những dự định cho bản thân. Trong tương lai, cô sẽ tuyển nhiều idol tiềm năng hơn để đưa gia tộc MILK lớn mạnh từng ngày. Cộng tác thêm với nhiều Agency hơn nữa để họ cung cấp idol cho gia tộc MILK. Nếu mọi người có ý định muốn hợp tác hãy liên hệ Facebook Nguyễn Thị Huyền Mi nha.

Đồng hành cùng mọi người là niềm hạnh phúc của Mi

Mi gửi lời cảm ơn đến gia đình đã tạo điều kiện cho mình làm công việc yêu thích. Mi cũng cảm ơn những fans hâm mộ đã yêu quý suốt thời gian qua. Cảm ơn anh chị users đã ghé room và suppport cho Milk. Cảm ơn những bạn idol đã tin tưởng và về đội của Milk. Cố gắng lên nhé! Chúng ta sẽ kiếm thật nhiều tiền, để chủ động cuộc sống. Xinh đẹp hơn – làm những điều mình thích từ chính số tiền khủng khi làm idol Bigo!

Huyền Mi (Milk) mong muốn sẽ được cộng tác với nhiều Idol tiềm năng và Agency hơn nữa
Huyền Mi (Milk) mong muốn sẽ được cộng tác với nhiều Idol tiềm năng và Agency hơn nữa

Đăng kí idol liên hệ trực tiếp Huyền Mi (Milk).

ID BIGO: mimatmeo2412 

Youtube: Milk Rap Nè 

Page: Tuyển Idol LiveStream Lương Cao 

Facebook: Nguyễn Thị Huyền Mi 

Eva Việt kính chúc Huyền Mi sức khỏe và ngày càng tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp nhé!

Bích Ngân

error: Content is protected !!