N.T Beauty Center – Địa điểm làm đẹp uy tín tại TP.HCM

Phẫu thuật thẩm mỹ đang dần trở thành trào lưu phổ biến trong công cuộc hoàn thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì thế hàng loạt những trung tâm thẩm mỹ mọc lên khiến chị em vô cùng phân vân khi lựa chọn nơi làm đẹp cho mình. Hiểu được mối lo âu của nhiều chị em phụ nữ, Eva Việt xin gợi ý cho mọi người N.T Beauty Center – địa điểm làm đẹp đầy uy tín và chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

N.T Beauty - Địa điểm thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM
N.T Beauty – Địa điểm thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM

N.T Beauty Center – Nơi vẻ đẹp được hồi sinh

Tọa lạc tại số 193 Huỳnh Tấn Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM. N.T Beauty Center là một trong những cơ sở thẩm mỹ được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao cả về uy tín cũng như chất lượng. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nữ chủ nhân xinh đẹp của N.T Beauty Center – Nguyễn Thị Ngọc Tâm luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đến nay Ngọc Tâm cùng N.T Beauty đã giúp nhiều chị em thay đổi ngoại hình. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây đều trở nên xinh đẹp hơn và cũng vì thế mà gặp được nhiều may mắn và cơ hội trong cuộc sống.

Chân dung nữ chủ nhân của N.T Beauty - Nguyễn Thị Ngọc Tâm
Chân dung nữ chủ nhân của N.T Beauty – Nguyễn Thị Ngọc Tâm

Tại sao bạn nên lựa chọn N.T Beauty Center

Đến với N.T Beauty Center bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu và có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về các dịch vụ thẩm mỹ đồng thời giải đáp tất cả các thắc mắc trong quá trình điều trị.

Bên cạnh nhân tố con người, N.T Beauty Center còn chú trọng vào việc đầu tư trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Nhằm đáp ứng kịp thời xu hướng làm đẹp hiện đại một cách nhanh chóng. Với hệ thống xử lý, khử trùng hiện đại từ dụng cụ phẫu thuật, phòng phẫu thuật đều đạt chuẩn an toàn quốc tế. Đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây đều được hưởng chính sách bảo hành dịch vụ. Đó chính là lời cam kết của N.T Beauty Center về chất lượng và cũng như uy tín thương hiệu.

Hiện nay, N.T Beauty đang cung cấp các dịch vụ:

  • Tiêm tạo hình Filler cao cấp ( môi, cằm, mũi, căn chỉnh khuôn mặt,…)
  • Tiêm Botox các vùng ( thon gọi cằm, hạ gò má cao, xóa nhăn, rãnh cười, đuôi mắt,…)
  • Tiêm giảm béo các ùng Face – Body (nọng cằm, bụng, tay, chân,…)
  • Tiêm căng bóng – phục hồi da ( tinh chất cá hồi, chuyên sâu phủ trắng, phục hồi da,…)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 193b Huỳnh Tân Phát, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM

Hotline: 0702.6666.58

error: Content is protected !!