Kim Thoa – Nữ doanh nhân trẻ đầy nghị lực và lý tưởng lớn

Trong xã hội bây giờ thứ chênh lệch lớn nhất giữa người với người không phải chỉ số thông minh đâu, mà là nhan sắc. Vì thế, mình mong muốn sẽ tô điểm và nâng niu vẻ đẹp của người phụ nữ”. Đó chính là chân lý sống và mục tiêu theo đuổi đam mê của Kim Thoa – Nữ doanh nhân trẻ chúng tôi đang muốn nhắc đến.

Nữ doanh nhân trẻ 9x xinh đẹp, tài năng – Kim Thoa

Tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Thoa, sinh năm 1992. Được sinh ra và lớn lên tại Thành phố Trà Vinh. Cô nàng đã thành công trong lĩnh vực làm đẹp và hiện đang là chủ sở hữu Spa Kim Thoa vừa là nhà phân phối mỹ phẩm nổi tiếng Pilla.

Nữ doanh nhân trẻ 9x xinh đẹp, tài năng - Kim Thoa
Nữ doanh nhân trẻ 9x xinh đẹp, tài năng – Kim Thoa

Lần đầu tiếp xúc với Thoa, ấn tượng để lại trong lòng tôi là cô gái xinh đẹp. Với nụ cười tươi tắn và rất thân thiện, cởi mở. Cô nàng 9x đã có nhiều cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Thoa đã tạo dựng được sự nghiệp mà không ít người có thể làm được. Ngay từ khi còn nhỏ, Thoa đã có niềm đam mê với lĩnh vực làm đẹp. Ban đầu mong muốn bản thân mình sẽ đẹp hơn trong mắt mọi người và trên hết là mong muốn mang lại vẻ đẹp cho những người xung quanh mình.

Nữ doanh nhân trẻ 9x với thương hiệu Kim Thoa Spa

Bằng sự đam mê yêu thích làm đẹp và được sự ủng hộ từ ông xã nên Thoa đã quyết định theo đuổi lĩnh vực làm đẹp. Kim Thoa đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm cho mình. Và làm đẹp không biết từ lúc nào đã trở thành một phần trong cuộc đời cô. Cô muốn dùng hết khả năng của mình, bằng đôi tay của mình. Biến giấc mơ làm đẹp của nhiều người thành sự thật. Quá trình học hỏi rèn luyện không ngừng qua thời gian đã tạo nên một cô gái trẻ đầy bản lĩnh khi tự gây dựng nên thế giới làm đẹp do chính cô làm chủ: Kim Thoa Spa.

Nữ doanh nhân trẻ 9x với thương hiệu Kim Thoa Spa
Nữ doanh nhân trẻ 9x với thương hiệu Kim Thoa Spa

Thậm chí cô còn đi đến các thành phố khác như Cần Thơ, Thành phố Hồ Chí Minh để học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như lựa chọn công nghệ mới và phù hợp nhất. Mang về phục vụ cho đứa con tinh thần của mình là Kim Thoa Spa.

Kim Thoa có chia sẻ với Evaviet: ” Mình đặt trọn tâm huyết của mình vào Spa và uy tín chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Làm đẹp là phải tận tâm”. Vì lẽ đó chẳng khó hiểu vì sao cô được rất nhiều khách yêu quý và ủng hộ. Thoa nhận ra làm nghề Spa không những làm cho bản thân mình ngày một đẹp lên. Mà còn giúp bao nhiêu khách hàng khác đẹp lên từng ngày, cô thấy rất vui và hạnh phúc.

Kim Thoa và cơ duyên đến với kinh doanh mỹ phẩm Pilla

Thoa có chia sẻ thêm vào năm 2018. Trong một lần học và tình cờ quen được người thầy có tâm nhất là CEO của Công ty mỹ phẩm Pilla – Một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong giới Spa. Thầy đã hướng dẫn, chỉ dạy cho Thoa phân phối mỹ phẩm Pilla. Lúc đầu kinh doanh, Thoa cũng gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng nhờ sự hỗ trợ của Thầy và cộng sự cùng sự cố gắng nỗ lực của bản thân cũng như hiệu quả của mỹ phẩm Pilla mang lại. Đã từng bước giúp Spa ngày càng phát triển hơn và nhiều khách hàng được Thoa chữa khỏi các vấn đề về da.

Kim Thoa cùng CEO của Công ty mỹ phẩm Pilla
Kim Thoa cùng CEO của Công ty mỹ phẩm Pilla

Chia sẻ về bí quyết thành công. Thoa tâm sự: ” Yếu tố góp phần tạo nên thành công là cộng sự. Các chuỗi Spa của Thoa chuyển giao công nghệ các học viên luôn luôn tương trợ nhau. Bên cạnh đó, khách hàng cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của mình”.

Người luôn tâm huyết với nghề

Đi lên từ hai bàn tay trắng, cô gái xinh đẹp ngày càng khẳng định được bản thân. Và đạt được những thành công ngoài mong đợi. Thoa luôn tâm niệm rằng để làm nghề này được lâu dài. Ngoài tài năng người kinh doanh phải tu bổ đạo đức và yếu tố quan trọng vững với nghề dịch vụ thẩm mỹ chỉ có duy nhất sự trung thực và chân thành với khách hàng của mình.

Thoa luôn hy vọng sự tâm huyết với nghề và “lửa” truyền nghề trong cô sẽ không bao giờ lụi tàn mà sẽ luôn cháy cùng năm tháng. Tôi thực sự ấn tượng bởi tâm huyết nhiệt tình. Và khao khát cống hiến về lĩnh vực làm đẹp của cô gái này.

Evaviet tin rằng với những nỗ lực, tâm huyết của mình. Nữ doanh nhân xinh đẹp 9x ngày càng thành công. và khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực làm đẹp, giúp các phái nữ luôn tự tin về nhan sắc của mình.

 

Link Facebook: Kim Thoa 

error: Content is protected !!