Home Blog

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo – Nàng “thiên thần” lan truyền vẻ đẹp

0

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo – tài năng sánh vai cùng sắc đẹp

Trần Thị Phương Thảo được nhiều người biết đến là nàng doanh nhân “tài sắc song toàn”. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái khiến bao người “ngất ngây”, cô nàng còn gây ấn tượng với khả năng kinh doanh nhạy bén.

Vẻ đẹp xinh như thiên thần của Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo
Vẻ đẹp xinh như thiên thần của Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo

Tuy còn rất trẻ, cô nàng đã sở hữu được nhiều thành tích “cực khủng”. Ít ai ngờ rằng nàng Phương Thảo xinh đẹp tựa “thiên thần” lại là Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Thảo Trần kiêm CEO Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần. Chỉ cần nhìn qua buổi lễ ra mắt Viện Thẩm Mỹ năm 2017 với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như: Angela Phương Trinh, hotgirl Quỳnh Chi, ca sĩ Nguyên Vũ… cũng đủ thấy “độ hot” của thương hiệu Thảo Trần. Chưa kể đến buổi lễ tri ân năm 2018 cũng từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Cho đến nay, Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần đã ngày càng phủ sóng “cơn lốc làm đẹp” khắp Đồng Nai.

Cô nàng vừa là Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Thảo Trần kiêm CEO Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần
Cô nàng vừa là Giám đốc Công ty TNHH mỹ phẩm Thảo Trần kiêm CEO Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần

Từ “số 0” tạo nên sự nghiệp đồ sộ

Không đi trên con đường trải thảm nhung mềm mịn, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo cũng từng gặp phải nhiều gian khó trên bước đường chinh phục sự nghiệp. “Thương trường như chiến trường”. Giữa muôn vàn chông gai hóc búa, Phương Thảo vẫn chưa bao giờ nghĩ đến việc đầu hàng. Chính niềm tin vào con đường kinh doanh chân chính là động lực tạo nên sức mạnh cho nàng doanh nhân trẻ. Cô nàng chia sẻ: “Mình chọn cách sống chân thành. Kinh doanh bằng chữ tâm và chữ tín giúp mình vượt qua mọi khó khăn”.

Không sợ thất bại,doanh nhân Trần Thị Phương Thảo khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng
Không sợ thất bại,doanh nhân Trần Thị Phương Thảo khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, sự “liều lĩnh” của cô nàng khiến nhiều người ngạc nhiên. Đối với cô, kinh doanh và làm đẹp chính là ước mơ lớn nhất mà cô khao khát. Vì vậy cô nàng đã không ngần ngại gầy dựng thương hiệu Thảo Trần từ “con số 0” vững mạnh như hôm nay. Phương Thảo luôn tâm đắc phương châm “Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được điều tuyệt vời hơn”.

Doanh nhân Trần Thị Phương Thảo: “Sứ mệnh của tôi lan toả vẻ đẹp”

Vì là một người yêu cái đẹp, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo luôn mong muốn được lan toả cái đẹp đến mọi người. Đặc biệt là đối với phái nữ, vẻ đẹp luôn đi đôi với sự tự tin. Tuy thường nói đùa rằng “Mình đến với trái đất này là làm cho bạn đẹp”. Nhưng Phương Thảo rất quyết tâm thành lập Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần. Với tôn chỉ “Đẳng cấp là sắc đẹp”, ViệnThẩm Mỹ Thảo Trần đã trở thành “thiên đường” làm đẹp uy tín bậc nhất Đồng Nai.

Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần - Thiên đường làm đẹp uy tín hàng đầu
Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần – Thiên đường làm đẹp uy tín hàng đầu

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nơi đây còn nổi tiếng là “địa danh” qui tụ nhiều chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp hàng đầu. Vậy nên cũng không quá khó đoán vì sao Thẩm Mỹ Viện Thảo Trần lại “hot” đến vậy. Vì đến đây, ai cũng có thể toả sáng. Ngoài ra, cô nàng Phương Thảo cũng khẳng định niềm tin của mình vào công việc: “Mình tự tin những gì mình được trao dồi suốt 7 năm trong nghề. Mình luôn cập nhật những phác đồ cũng như các công nghệ cao. Đồng thời kết hợp phương pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân”.

Khi ai cũng có thể toả sáng theo "chất" của riêng mình
Khi ai cũng có thể toả sáng theo “chất” của riêng mình

Trần Thị Phương Thảo – minh chứng “dám ước mơ, dám thực hiện”.

Không còn gói gọn ước mơ trong tâm trí, doanh nhân Trần Thị Phương Thảo chính là minh chứng “dám nghĩ dám làm”. Thay vì luôn sợ sệt thất bại, cô nàng sẵn sàng đối đầu chinh phục. Nên những thành công hiện tại của nàng doanh nhân đều rất xứng đáng. Dù đã có được nhiều thành tích “khủng”, Phương Thảo vẫn không ngừng nỗ lực. Cô nàng tin rằng: “Chỉ có tự hoàn thiện mình từng ngày thì mới có thể giữ vững được thành công”.

Muốn đẹp không khó - chỉ khó khi chưa đến Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần.
Muốn đẹp không khó – chỉ khó khi chưa đến Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần.

Trong tương lai sắp tới, cô nàng sẽ trau dồi thêm nhiều kỹ năng – kiến thức để hoàn thiện mình hơn. Đồng thời cải tiến, nâng cấp Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần vươn tầm thời đại mới.

Fanpage: Viện Thẩm Mỹ Thảo Trần

Facebook: Trần Thị Phương Thảo

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của nàng doanh nhân Phương Thảo.

Eva Việt xin chúc cô nàng xinh đẹp ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Tuyết Băng

error: Content is protected !!