Hotgirl Yugi – Mầm non cosplay với những bộ ảnh đẹp mê hồn

Hotgirl Yugi từ cô gái thích đọc truyện tranh, xem anime đến đam mê trở thành cosplayer chuyên nghiệp

Hotgirl Yugi tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh, là một cô gái 9x đến từ Thành phố Đà Nẵng. Hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM để theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

Mọi người khá quen thuộc với Yugi bởi những hình ảnh cosplay trên các trang mạng xã hội. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn. Yugi thường hóa thân vào các nhân vật anime như school girl, lolita… hoặc theo phong cách freestyle. Dù là cosplay thành nhân vật nào thì Yugi vẫn trông rất thu hút với khuôn mặt xinh đẹp của mình.

Hình ảnh cô nàng cosplay theo phong cách Lolita
Hình ảnh cô nàng cosplay theo phong cách Lolita

Niềm đam mê đó bắt nguồn từ sở thích đọc truyện tranh và xem anime. Yugi muốn hoá thân vào những nhân vật mà mình yêu thích. Hotgirl Yugi chia sẻ rằng: “Cái tên Yugi cũng bắt nguồn từ bộ truyện tranh mà mình thích nhất, đó là Vua trò chơi YugiOh!”.

Yugi và sân chơi Cosplay đầy màu sắc của mình

Hotgirl Yugi cũng có một trang fanpage nhỏ để dành cho sân chơi Cosplay của mình có tên là Yugi Kiều Oanh – Cosplay. Tại đây, cô nàng thường xuyên đăng tải những bộ cosplay đẹp mê hồn. Trang fanpage này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biết là giới trẻ.

Hình ảnh Yugi trong bộ cosplay Nezuko ( Kimetsu No Yaiba anime)
Hình ảnh Yugi trong bộ cosplay Nezuko ( Kimetsu No Yaiba anime)

Những bộ cosplay của Yugi đều được đầu tư rất kĩ lưỡng từ trang phục cho đến cách trang điểm. Hơn nữa, với khuôn mặt ngây thơ và khả ái, Yugi lại càng thổi hồn vào nhân vật mà mình hóa thân. Khiến cho những bộ ảnh cosplay của cô nàng càng thêm có sức hút.

Hotgirl Yugi là chủ nhân của hàng loạt clip Tiktok với hơn 500 nghìn follow

Ngoài niềm đam mê với cosplay, cô nàng 9x đa tài còn là một Tiktoker với hơn 500 nghìn lượt theo dõi. Các video trên trang tiktok của Yugi nói về chủ đề tình bạn, rất thu hút giới trẻ. Với vẻ ngoài xinh đẹp như nữ thần, tính cách thân thiện dễ thương, Yugi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Hình ảnh chân dung xinh xắn của cô nàng ngoài đời
Hình ảnh chân dung xinh xắn của cô nàng ngoài đời

Dự định đưa những hình ảnh cosplay của mình tiến xa hơn nữa

Hotgirl Yugi mong muốn sau này sẽ trở thành một Cosplayer với những hình ảnh chuyên nghiệp hơn nữa. Được mọi người yêu thích và ủng hộ đó là niềm động viên lớn đối với Yugi ở thời điểm hiện tại. Yugi còn có dự định mang những hình ảnh Cosplay của mình tiến xa hơn nữa. Không những là trong nước mà còn cả nước ngoài.

Hình ảnh cosplay mang phong cách freestyle
Hình ảnh cosplay mang phong cách freestyle

Xin chân thành cảm ơn Yugi đã giành những chia sẻ cho Evaviet. Chúc Yugi ngày càng xinh đẹp và thành công với những dự định trong tương lai.

Anh Trâm

error: Content is protected !!