Hotboy Phạm Minh Đức – nam sinh điển trai đầy sức hút

Hotboy Phạm Minh Đức – thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Phạm Minh Đức sinh ngày 25/06/2004 sở hữu chiều cao 1m74 cùng khuôn mặt điển trai, góc nghiêng “thần thánh” khiến bao trái tim thiếu nữ rung rinh. Hotboy Minh Đức hiện đang theo học tại trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, Tú Sơn, TP.Hải Phòng.

Phạm Minh Đức nổi bật trong đồng phục trường
Phạm Minh Đức nổi bật trong đồng phục trường

Hình tượng soái ca và công việc hiện tại

Sở hữu nét điển trai vốn có, hotboy Minh Đức được nhiều local brand tin tưởng lựa chọn làm làm mẫu ảnh về thời trang cho giới trẻ. Với công việc hiện tại Minh Đức đã có thể trang trải cho cuộc sống khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hotboy Minh Đức với góc nghiêng ""thần thánh"
Hotboy Minh Đức với góc nghiêng “”thần thánh”

Hotboy Minh Đức – Tuổi trẻ nên bứt phá giới hạn bản thân

Minh Đức thường xuyên chia sẻ cuộc sống trên mạng xã hội và nhận được nhiều lượt tương tác của các bạn trẻ. Việc vừa học vừa làm như Minh Đức rất dễ mất cân bằng và tạo nên áp lực đối với những bạn trẻ. Song khát vọng chinh phục được đam mê biến thành động lực để thành công.

Minh Đức làm mẫu ảnh cho nhiều local brand cho thời trang giới trẻ
Minh Đức làm mẫu ảnh cho nhiều local brand cho thời trang giới trẻ

Khát vọng về tương lai của Hotboy Phạm Minh Đức

Sở hữu một tài khoản Instagram gần 10k flow và Facebook hơn 20k người theo dõi. Minh Đức chia sẻ bản thân muốn trở thành influencer truyền năng lượng tích lực đến người khác. Vì thế, bản thân hotboy Minh Đức cũng đang phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa trong tương lai.

Vẻ đẹp soái ca thu hút ánh nhìn
Vẻ đẹp soái ca thu hút ánh nhìn

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của hotboy Phạm Minh Đức. Eva Việt chúc Minh Đức luôn luôn thành công trong những dự định tương lai sắp tới.

Thanh Ly

error: Content is protected !!