Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm và câu chuyện khởi nghiệp truyền cảm hứng

Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm truyền cảm hứng cho giới trẻ từ câu chuyện bản thân

Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm tên thật là Phạm Thị Thảo, sinh năm 1999 tại quê hương Đắk Lắk. Chị từng tham gia Miss Teen 2017 nhưng dừng lại ở vòng bán kết. Tuy nhiên, đây là bước đệm để chị theo đuổi con đường nghệ thuật. Vốn xuất thân từ gia đình kinh doanh, nhiều bước ngoặt đã thay đổi chiều hướng sự nghiệp của chị. Thảo Phạm luôn quan niệm: “Hạnh phúc thực sự chỉ đến khi bạn biết mở lòng cho đi”.

Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm xinh đẹp và thành công ở hiện tại.
Thảo Phạm xinh đẹp và thành công ở hiện tại.

Con đường đến với kinh doanh của Thảo Phạm

Năm 18 tuổi, Thảo mở công ty sản xuất mỹ phẩm nhưng không thành công nên đã chuyển nhượng. Bấy giờ, Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm rút ra một điều xương máu: Trước khi làm chủ thì phải làm nhân viên trước. Từ đó, chị lao vào làm nhiều công việc để tích lũy kinh nghiệm cũng như vốn sống cho bản thân. Đồng thời, lúc này chị cũng tham gia chơi chứng khoán và đầu tư để học hỏi.

Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm gặp nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp khi vừa mới đôi mươi
Chị đã gặp nhiều bước ngoặt trong sự nghiệp khi chưa tròn đôi mươi.

Trong suốt thời gian làm việc này, Thảo nhận thấy các cô gái mỗi khi đi tiệc tùng, dự sự kiên nào đó đều làm nail. Thảo suy nghĩ “Tại sao chúng ta không chọn cách ngày nào cũng đẹp?”. Với sở thích làm móng từ thuở học cấp 2 và sự tiếp cận học hỏi văn hóa, Thảo nhận định nail là bộ môn nghệ thuật. Nó giúp cho con người tự tin và đẹp hơn hẳn. Từ đây, hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm nung nấu lý tưởng lớn với bộ môn nail.

Thảo Phạm có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật nail từ nhỏ.
Thảo có niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật nail từ nhỏ.

Hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm – từ Miss Teen đến bà chủ Nio Nail

Nhiều người đặt nghi vấn khi Thảo Phạm xây dựng hình ảnh đích thị là một tín đồ thời trang nhưng lại mở tiệm nail. Tuy nhiên, chị đã chứng minh bằng thực lực bản thân. Từ việc thiết kế thương hiệu, nội thất cửa hàng đến quản lý cửa tiệm đều do đích thân Thảo thực hiện. Chị cũng đổ dồn hết tâm huyết vào đó. Đến nay, Nio Nail luôn thu hút đông khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Có thể nói, đây đang là cái tên hot trong làng làm đẹp tại trung tâm Quận 3 của Sài Gòn.

Bà chủ Nio Nail - Thảo Phạm.
Bà chủ Nio Nail – Thảo Phạm.

Sắp tới, hotgirl Đắk Lắk Thảo Phạm sẽ triển khai nhiều kế hoạch kinh doanh. Vừa phát triển vừa mở rộng để Nio Nail được nhiều người biết đến hơn nữa.

Evaviet.vn cám ơn những chia sẻ chân thành từ chị Thảo. Chúc chị gặt hái được nhiều thành công và may mắn hơn nữa.

Hoàng Khánh

error: Content is protected !!