Diễn viên Yin Yin – Nàng thơ trong làng nghệ thuật

Diễn viên Yin Yin – Gương mặt triển vọng trong nghệ thuật

Diễn viên Yin Yin tên thật Nguyễn Thị Mỹ Duyên, một diễn viên, model trẻ sinh năm 1999. Cô sinh ra tại tỉnh Lâm Đồng và hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Đây là diễn viên hiện đang làm mưa làm gió cho các bộ phim webdrama triệu view. Sở hũu vẻ đẹp thanh khiết cùng với tài năng diễn suất vượt trội, Yin Yin thu hút hơn 50,000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân. Đến thời điểm hiện tại, cô nàng đang trở thành gương mặt đáng giá cho các bộ phim điện ảnh.

Vẻ đẹp trong sáng của Yin Yin
Vẻ đẹp trong sáng của Yin Yin

Cơ duyên theo đuổi ước mơ của diễn viên Yin Yin

Khi đang học cấp 3, diễn viên Yin Yin được mời tham gia một vở kịch để thi huyện. Ngay tại thời gian đó, cô gái trẻ cảm thấy bản thân rất có duyên với diễn xuất. Sau khi thi tốt nghiệp, cô đã không chọn con đường  đại học mà  đã theo nghề makeup. Tuy nhiên, gặp một vài cú sốc trong cuộc sống nên cô đã hạ quyết tâm theo đuổi nghệ thuật. Rất tình cờ 1 clip làm về vlog đi phượt của cô nàng thời gian đó rất nổi. Một anh quản lí công ty Bigcat vô tình biết đến và mời Yin Yin về làm thực tập sinh.

Niềm đam mê theo đuổi nghệ thuật
Niềm đam mê cháy bỏng cho nghệ thuật

Những bước đầu trong hành trình sự nghiệp

Để có được như ngày hôm nay, diễn viên Yin Yin phải bắt đầu tất cả từ con số 0. Sau khi nói chuyện với gia đình nhưng không được sự ủng hộ, cô phải tự mình bươn chải cho cuộc sống cá nhân. Sau hơn 1 năm cố gắng, cô nàng đã được nhận một vai thứ chính trong sự nghiệp diễn xuất. Đó là nhân vật Bảo Vy trong serise phim “Ê! nhỏ lớp trưởng”, cũng chính là bộ phim đã đánh dấu con đường diễn xuất của nữ diễn viên.

Webdrama mang thành công cho diễn viên Yin Yin
Webdrama mang thành công cho diễn viên Yin Yin

 Thành công phía sau những ngày phấn đấu

Sau thành công của phim diễn viên Yin Yin cũng nhận được nhiều phim hơn như: oh my ghost, vệ thần tình yêu, chuyến xe trốn tết, yêu cô bạn thân… Trong vòng 1 năm cô đã tham gia hơn 10 webdrama, một số gameshow và clip ngắn trên youtube. Yin Yin chia sẻ: “Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó”. Trong tương lai, nữ diễn viên trẻ sẽ tiếp tục tham gia những bộ phim khác và lấn sân sang lĩnh vực mẫu ảnh để thay đổi bản thân.

Sự cố gắng không ngừng vì nghệ thuật
Sự cố gắng không ngừng vì nghệ thuật

Evaviet.vn cảm ơn những chia sẻ của Yin Yin và chúc cô sẽ có nhiều thành công trong nghệ thuật.

Nguyễn Tiên

error: Content is protected !!