HLV Trần Hoàng Duy Phúc – Bodybuilding tài năng và phong độ

HLV Trần Hoàng Duy Phúc tài năng và phong độ

HLV Trần Hoàng Duy Phúc là vận động viên thể hình thi đấu chuyên nghiệp Quốc gia. Anh nổi tiếng với hình ảnh một VDV tài năng, phong độ với cơ bắp cuồn cuộn. Hơn hết là những thành tích đáng ngưỡng mộ trong các giải đấu thể hình chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Người đàn ông tài năng, phong độ
Người đàn ông tài năng, phong độ

HLV Trần Hoàng Duy Phúc và cơ duyên với nghề

Trần Hoàng Duy Phúc xuất thân từ một gia đình làm nông tại Tây Nguyên. Từ nhỏ anh đã quen với các công việc nặng nhọc và hình thành nên một sức khỏe tốt. Sau khi tốt nghiệp lớp 12, anh theo học Ngành Giáo dục thể chất tại Trường ĐH SƯ PHẠM TPHCM. Trong cùng thời gian đó, Duy Phúc tham gia tập luyện Thể hình tại đội tuyển Thể hình TpHCM và bắt đầu tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Anh có tham gia giảng dạy tại các trường học sau khi tốt nghiệp đại học. Nhưng vì niềm đam mê với thể hình nên HLV tài năng tạm gác việc giảng dạy lại để chuyên tâm tập luyện và thi đấu thể thao thành tích cao.

Trần Hoàng Duy Phúc và cơ duyên với nghề
Trần Hoàng Duy Phúc và cơ duyên với nghề

Trần Hoàng Duy Phúc và thành tích đáng ngưỡng mộ

HLV Trần Hoàng Duy Phúc rất thành công trên con đường theo đuổi thi đấu thể hình chuyên nghiệp. Anh đã tạo dựng được hình ảnh và chỗ đứng của mình trong giới thể hình quốc gia. Những giải đấu anh tham gia đều đạt kết quả tốt, mang về những tấm huy chương giá trị cho đội tuyển thể hình quốc gia. Trong những năm gần đây, anh đạt những những thành tích tiêu biểu như:
2015: HCV Châu Á tại Uzbekistan
2016: HCB Châu Á
2017: HCB Châu Á, HCĐ Thế giới nội dung đôi nam nữ
2018: HCB thế giới
2019: HCB Châu Á, HCV thế giới

HLV Trần Hoàng Duy Phúc nhận giải
HLV Trần Hoàng Duy Phúc nhận giải

HLV Trần Hoàng Duy Phúc và dự định tương lai

Vì dịch Covid-19 nên các giải đấu quốc tế của anh bị hoãn lại. Hiện tại anh đang tập trung vào Tuyển quốc gia, chuẩn bị cho Seagame 2021 tại Việt Nam. Anh mong muốn chung tay giúp ngành Gym nước nhà tiến xa hơn. Vì vậy, anh cùng người em sinh đôi xây dựng “Team sinh đôi. Đó là nơi chuyên đào tạo VDV thi đấu cũng như nhận bodybuilding ( tăng cân, giảm cân…)

Sắp tới, HLV Trần Hoàng Duy Phúc có dự định mở thêm cửa hàng cung cấp thực phẩm bổ sung, thực phẩm ăn kiêng. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu ăn sạch, sống khỏe cho cộng đồng. Với châm ngôn “sống và làm việc để mang sức khỏe đến cho mọi người”, anh đã tạo ra nhiều giá trị cho cuộc sống. Và trở thành người vừa có tâm, vừa có tầm trong giới thể hình.

Anh Phúc và Body săn chắc
Anh Phúc và Body săn chắc

Evaviet xin cảm ơn anh Phúc đã dành thời gian chia sẻ, chúc anh ngày càng thành công hơn trên con đường thi đấu chuyên nghiệp của mình!

Đinh Anh

error: Content is protected !!