CEO Vũ Nguyệt Thư và niềm đam mê cầm phấn

CEO Vũ Nguyệt Thư xuất thân từ Đại học Sư phạm

CEO Vũ Nguyệt Thư khiến nhiều người bất ngờ khi cô nàng doanh nhân trẻ tuổi này lại vốn xuất thân từ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Chị học chuyên ngành khá thú vị: Giáo dục lý luận chính trị. Song song với kinh doanh, Nguyệt Thư là một cô giáo dạy giáo dục công dân.

Bén duyên với “nghề Influencer” từ những cuộc thi lớn nhỏ trên mạng xã hội ngay từ những năm tháng sinh viên. Từ đó, chị Thư liền có thêm một nghề tay trái năng động và thú vị.

Nữ CEO xinh đẹp bên tà áo dài
Nữ CEO xinh đẹp bên tà áo dài

Ngã rẽ sang ngành booking KOLs của nàng CEO Vũ Nguyệt Thư

Sau khi ra trường, CEO Vũ Nguyệt Thư đã làm việc tại khá nhiều công ty Agency khác. Bên cạnh đó, mối quan hệ rộng rãi với các Influencer, từ hotmom, hotteen hay các KOLs khác, cùng những campain truyền thông lớn nhỏ khiến công việc của chị Thư ngày càng phong phú và chuyên nghiệp. Và sau hơn 5 năm kinh nghiệm, chị có doanh nghiệp của riêng mình với cái tên: SB Agency.

Nữ doanh nhân thành đạt Vũ Nguyệt Thư
Nữ doanh nhân thành đạt Vũ Nguyệt Thư

“Vẫn luôn nhớ bục giảng”

Là 1 CEO năng động và thành đạt ngoài xã hội với ngành truyền thông, quảng cáo. Thế mà cô doanh nhân trẻ không lúc nào quên bục giảng và niềm mơ ước được trở thành cô giáo. Với tấm bằng cử nhân đại học sư phạm, cùng niềm đam mê với nghề cầm phấn, CEO Vũ Nguyệt Thư quyết tâm “tìm lại ước mơ”, không ngừng tìm tòi, học hỏi lại các kiến thức sư phạm đến khi đủ tự tin, đã bắt đầu xin đi dạy trở lại.

 

Nữ giáo viên Nguyệt Thư
Nữ giáo viên Nguyệt Thư

Với chị hai nghề này không trái ngược mà có một mối liên kết giữa kiến thức và thực tế. Điều đó giúp chị thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Nỗi niềm của một nữ doanh nhân 

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, CEO trẻ tuổi này đã trải qua nhiều khó khăn, thậm chí cần phải đánh đổi. Chị đã hi sinh hơn ba năm sự nghiệp để chăm lo cho gia đình và con cái. Khi bắt đầu đi làm cũng gặp nhiều nhiều trở ngại, đi làm xa hằng chục ki lô mét, lương bổng làm thuê ít ỏi. Thế nhưng chị không bỏ cuộc. Chị Nguyệt Thư vẫn từng bước kiên trì, cố gắng để đạt được những thành tựu ngày hôm nay. Hiện tại CEO Vũ Nguyệt Thư có cả sự nghiệp, ước mơ và gia đình nhỏ hạnh phúc.

Chị Nguyệt Thư vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình
Chị Nguyệt Thư vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình

Eva Việt cảm ơn chị những chia sẻ của chị Nguyệt Thư. Chúc chị sẽ ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

BTV: Khánh Đoan

error: Content is protected !!