Home Blog

Dược sĩ Thu Huyền – Người đồng hành khởi nghiệp cùng các Spa

Đặng Thu Huyền sinh năm 1991, hiện là một chuyên gia đào tạo kinh doanh spa và cũng là một dược sĩ. Xuất phát từ đam mê làm đẹp, mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi người, cô đã bắt đầu tìm kiếm, xây dựng con đường của chính mình.

Dược sĩ Thu Huyền – Mang sự tự tin cho mọi người

Những thôi thúc trong lòng, cùng với sự tận tâm với nghề đã giúp Dược sĩ Thu Huyền thay đổi được lối suy nghĩ của một vùng dân cư vốn chưa từng biết tới sản phẩm làm đẹp, thành công mang đến sự tự tin cho những bạn trẻ và cả những bà mẹ nơi đây.

Hơn thế nữa, với thông điệp “Cho đi là nhận lại nhiều hơn” Thu Huyền đã đồng hành, tạo cơ hội cộng tác cho các bạn khởi nghiệp và kinh doanh spa, truyền tải sứ mệnh mang đến làn da đẹp đến khắp mọi nơi trên đất nước.

GALA gặp gỡ và trao đổi hợp tác

Thành công đi từ bước đầu gian nan

Dược sĩ Thu Huyền là người phụ nữ thành công được mọi người ngưỡng mộ tại khu vực, song ít ai biết chị cũng phải chật vật để vươn lên từ nhiều khó khăn, vất vả. Khi được hỏi về bản thân, chị vẫn nhận mình còn hạn chế nhiều, luôn tâm niệm nỗ lực và kiên cường sẽ giúp bản thân hoàn thiện hơn nữa.

Khởi đầu bằng công việc bán và điều trị cho khách, chị Thu Huyền vẫn còn là một người mới nên đôi khi chưa tìm được phương pháp phù hợp để điều trị. Thêm vào đó, địa điểm bán hàng nằm ở thị trấn nhỏ với dân cư thưa thớt, điều kiện kinh tế khó khăn, mọi người ít được tiếp cận về mỹ phẩm, chưa biết chăm sóc và bảo vệ làn da đúng cách cũng gây cho chị không ít khó khăn để tìm, tiếp cận và thuyết phục để khách hàng hiểu về cách làm đẹp.

Chị chia sẻ “Nhiều khi sản phẩm của mình điều trị cho khách hàng bị những phản ứng như tấy đỏ, bong vảy, ngứa rát, lại chưa tìm được phương hướng điều trị triệt để nên nhiều lúc mình cũng nản lòng và định bỏ cuộc. Nhưng nhìn những bạn trẻ mới lớn mặt đầy mụn, những bà mẹ bỉm sữa mặt đầy tàn nhang, nếp nhăn lại thôi thúc mình phải cố gắng”.

Tìm kiếm những phương pháp điều trị hiệu quả

Truyền lửa cho nguồn nhân lực trong ngành làm đẹp

Sau quá trình nỗ lực bền bỉ để nghiên cứu, học hỏi kiến thức nhằm nâng cao khả năng chuyên môn, xây dựng lộ trình phát triển cho bản thân và cơ sở kinh doanh, Thu Huyền giờ đây đã sở hữu cho mình kinh nghiệm dày dạn và chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp.

Trên cơ sở mong muốn mang đến làn da đẹp cho phụ nữ, sự tin tưởng của khách hàng cùng tâm huyết của các chuyên viên đã tạo điều kiện để chị thực hiện thành công hàng trăm ca điều trị mụn. Đến nay, Thu Huyền Spa hiện nay đã có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị chuyên sâu, với sự đồng hành của đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tâm huyết và phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Đồng thời, Thu Huyền Spa còn có những khóa đào tạo, dạy nghề giúp bất kỳ ai có đam mê đều có thể cọ xát, tiếp cận một cách gần hơn với công việc làm đẹp.

Hình ảnh trong chương trình đào tạo

Tình cờ biết đến Thầy Đỗ Tâm và thương hiệu AMELYA

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, trong quá trình nỗ lực tìm tòi những phương pháp hỗ trợ điều trị, chị Thu Huyền được biết đến người mà chị gọi là “Thầy Đỗ Tâm”.

Thầy là người hướng dẫn, sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm AMELYA mà chị đã gắn bó xuyên suốt, đồng thời thầy và công ty AMELYA cũng là những người đã luôn sát cánh bên cạnh, hỗ trợ những vấn đề về sản phẩm, giúp chị Thu Huyền ngày càng hoàn thiện liệu trình phát triển của mình. Quan trọng nhất, để đi đến được thành tựu như ngày hôm nay, chị không chỉ có sự nỗ lực và tâm huyết, mà còn nhờ vào sự ủng hộ, đồng hành của gia đình trong suốt hành trình đầy khó khăn.

Lễ tốt nghiệp của học viên
Lễ tốt nghiệp của học viên

Chia sẻ về dự định của mình trong tương lai, chị Thu Huyền nhận định mình sẽ cố gắng trở thành người mang đến làn da đẹp cho phụ nữ Việt Nam, cũng như không ngừng tạo cơ hội, giúp đỡ các bạn muốn khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm và kinh doanh spa.

Hotline: 0866696919.

Zalo: 0866696919

Facebook: Dược Sĩ Thu Huyền

Gmail: dangthuhuyen.spa@gmail.com

Cảm ơn vì những lời chia sẻ đầy tâm huyết của chị.

Chúc chị Thu Huyền luôn thành công trên con đường sắp tới!

Bài viết mới nhất

Tin tức nổi bật

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh – Nhà lãnh đạo tiêu biểu...

Doanh nhân Nguyễn Hồng Hạnh - Top 20 Nhà lãnh đạo tiêu biểu được vinh danh  Vừa qua, Diễn Đàn Hợp Tác Kinh Tế Việt...
Việc Làm Công Ty Nhật - trình làng giao diện mới với những tri ân đặc biệt

Việc Làm Công Ty Nhật – trình làng giao diện mới...

Việc Làm Công Ty Nhật - hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân đầu tiên Việc Làm Công Ty Nhật (VLCTN) là...
Tiktoker Trà Đặng - Tiktoker sở hữu lượng follow khủng nhất Việt Nam

Tiktoker Trà Đặng – Tiktoker sở hữu lượng follow khủng nhất...

Tiktoker Trà Đặng - Cô nàng Tiktoker xinh đẹp và tài năng Tiktoker Trà Đặng là một cái tên không còn xa lạ trong cộng...
Học Viện Spa BIB – Nơi ước mơ kinh doanh Spa thành hiện thực

Học Viện Spa BIB – Nơi ước mơ kinh doanh Spa...

Học Viện Spa BIB – Nơi hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của bạn Học Viện Spa BIB chính là nơi dành cho bạn....
Streamer Văng Thư - Bông hoa ngọt ngào của “Xứ Dừa” Bến Tre

Streamer Văng Thư – Bông hoa ngọt ngào của “Xứ Dừa”...

Streamer Văng Thư - Cô gái xinh đẹp và tràn đầy sức sống Streamer Văng Thư có tên đầy đủ là Văng Thị Anh Thư....
error: Content is protected !!