Home Blog

Chungnam Beauty Medical Center là đơn vị ứng dụng công nghệ Sculpsure – Thiết bị công nghệ cao không xâm lấn giúp làm săn chắc da và hỗ trợ quá trình giảm mỡ hiện đại.

0

Trong khi các phương pháp giảm mỡ xâm lấn có thể mang theo những rủi ro và tổn thương cho sức khỏe nếu không được thực hiện đúng cách hoặc tại các cơ sở không uy tín, thì phương pháp giảm mỡ không xâm lấn bằng công nghệ hiện đại đang trở thành xu hướng làm đẹp tự nhiên, mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Công nghệ giảm mỡ Sculpsure là gì?

Sculpsure là một thiết bị hoạt động với tần sóng siêu âm hội tụ diode 1060nm qua da với nhiệt độ từ 42°C đến 47°C để trực tiếp tác động vào vùng cần thực hiện, kích thích hiện tượng apoptosis – khi các tế bào mỡ trắng bị gây sốc bằng nhiệt sẽ chết đi sau lần đầu tiên thực hiện, sau đó tự đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên. Với thiết kế đầu máy linh hoạt, Sculpsure cho phép tiếp xúc với nhiều vùng cơ thể cùng một lúc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và không đòi hỏi thời gian phục hồi sau quá trình điều trị và có thể sinh hoạt bình thường sau liệu pháp.

Sculpsure là thiết bị do công ty GTG WELLNESS sản xuất (trụ sở tại Mỹ)

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

1. Chọn khu vực cần giảm mỡ như: bụng, sườn, đùi, bắp tay…
2. Hệ thống bước sóng diode cung cấp nguồn năng lượng từ 42ºC~47ºC. Tác động sâu vào các lớp mỡ dưới da, kích thích lớp mỡ này nhằm tạo ra apoptosis. Trong quá trình thực hiện, hệ thống làm mát trên mỗi tay cầm sẽ tiếp xúc trực tiếp với da nhằm bảo vệ bề mặt da, ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra trong quá trình thực hiện.
3. Các tế bào mỡ dưới tác động nhiệt sẽ tự động chết đi, dần dần loại bỏ ra khỏi cơ thể thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên.
4.Sau liệu trình, độ dày của lớp mỡ sẽ được cải thiện và giảm dần sau vài tuần sau đó. Khách hàng sẽ nhận được kết quả như mong muốn

Với cơ chế hoạt động thông minh, Sculpsure tạo ra hiệu quả cao và an toàn trong việc giảm mỡ, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sau quá trình điều trị.

KHU VỰC THỰC HIỆN

Hệ thống vận hành của máy cho phép thực hiện ở tất cả các vùng khác nhau trên cơ thể tùy thuộc vào nhu cầu của từng người. Khách hàng sẽ nhận thấy kết quả như mong đợi vì cơ chế hoạt động của Sculpsure hoàn toàn an toàn, không xâm lấn, không tác dụng phụ. Bên cạnh đó Sculpsure còn được trang bị hệ thống làm mát giúp ngăn ngừa các tổn thương có thể xảy ra trên bề mặt da với 4 tay cầm trị liệu nhiều vùng khác nhau cùng lúc.

CƠ CHẾ APOTOSIS MECHANISM

Năng lượng của bước sóng diode 1060nm khi tiếp xúc với bề mặt da, các phân tử bên trong tế bào dưới da, tế bào mỡ sẽ bị phá hủy cấu trúc dưới tác động của mức nhiệt độ 42°C ~ 47°C.Các tế bào mỡ chết theo cơ chế apoptosis thường phân biệt từ tế bào khỏe mạnh thông qua các biểu hiện như co cứng của tế bào, co lại của hạt nhân, và cuối cùng là phân chia thành các phần nhỏ gọi là cơ thể apoptotic

TÍCH HỢP THỰC HIỆN VỚI 4 TAY CẦM

Xử lý nhiều khu vực khác nhau với với từng tay cầm riêng biệt. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Sculpsure có thể thực hiện ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, đảm bảo an toàn và không gây tổn thương, với hệ thống làm mát giúp ngăn ngừa tổn thương da.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ SCULPSURE

Với tiến trình điều trị an toàn, không xâm lấn và không gây tác dụng phụ, SculpSure có thể điều trị nhiều vùng cùng một lúc chỉ trong vòng 25 phút – 60 phút. Đồng thời, phương pháp không gây mệt mỏi hay đau nhức, giúp các khách hàng có thể tranh thủ giảm béo trong giờ nghỉ trưa và có thể trở lại làm việc ngay lập tức sau điều trị. 

Ngoài ra, liệu pháp SculpSure còn có khả năng làm trẻ hóa da. Vì công nghệ hủy mỡ bằng nhiệt nên nhiệt lượng này cũng giúp làm tăng sinh Collagen & Elastin, góp phần làm trẻ hóa và săn da. Sau khoảng 8-12 tuần điều trị, khách hàng sẽ nhận thấy các gốc mỡ được loại bỏ hoàn toàn và cơ thể trở nên săn chắc.

Hotline: +84 83 260 0222

Trụ sở Hàn Quốc: 282, Munhwa-ro, Jung-gu, Daejeon, South Korea.

Trụ sở Việt Nam: 50-52 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, TP.HCM, Việt Nam.

error: Content is protected !!