Home Blog

Doanh nhân Trương Định dành tặng con gái món quà “đặc biệt”

0

Doanh nhân Trương Định – Dấu ấn của phụ nữ thế kỷ 21

Doanh nhân Trương Định – một “hot mom” quen thuộc sở hữu kênh TikTok Utbe.house với hơn 120 nghìn follower. Kênh chia sẻ về việc nuôi dạy con theo khoa học, các chủ đề xoay quanh cuộc sống gia đình. Hiện tại, cô cùng lúc đảm nhận các vị trí như Co-Founder DP Decor thi công và thiết kế nội thất cho các khách sạn cao cấp, CEO Utbe’S House là shop thời trang cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

Doanh nhân Trương Định xinh đẹp trong bộ ảnh mới
Doanh nhân Trương Định xinh đẹp trong bộ ảnh mới

Gần đây nhất, cô tung bộ ảnh chụp cùng con gái cưng. Bộ ảnh nhận được nhiều lượt tương tác và bình luận trên trang cá nhân. Đây cũng là món quà cô dành tặng sinh nhật con gái của mình.

Doanh nhân Trương Định và khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy bé Na chào đời, hạnh phúc không tả xiết

Bén duyên với TikTok nhờ con gái cưng, cô chia sẻ: “Từ ngày có bé Na, mình muốn có một nơi để lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ của con gái và gia đình, cũng như là chia sẻ kinh nghiệm chăm con khoa học mà bản thân đã tìm tòi và áp dụng cho bé Na”. 

Bộ ảnh đáng yêu cô dành tặng con gái
Bộ ảnh đáng yêu cô dành tặng con gái

Doanh nhân Trương Định nhấn mạnh, trước khi chia sẻ nội dung gì cũng sẽ suy nghĩ và tìm hiểu kĩ. Đối tượng xem kênh đa số là các mẹ bỉm sữa. Họ sẽ luôn đặt an toàn lên đầu và muốn tìm cho con mình những sản phẩm có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Cô đặt cái tâm mình vào như một người đồng hành có trách nhiệm giúp họ an tâm và tin tưởng.

Doanh nhân Trương Định biến cái không thể thành có thể 

Doanh nhân Trương Định nhận thấy rõ những định kiến mà xã hội áp đặt nữ giới vào chuẩn mực cũ. Như “phụ nữ chỉ nên ở nhà chăm chồng, chăm con”, “phụ nữ không cần thành công”. Và còn vô số những định kiến khác như cái gai hằn sâu vào tiềm thức họ. Cô chia sẻ: “Phụ nữ làm được mọi thứ nếu họ muốn. Phụ nữ có thể là một doanh nhân thành đạt. Phụ nữ có thể là một người mẹ hiền dâu thảo và cũng có thể là cả hai”.

Bộ ảnh doanh nhân Trương Định dành tặng con gái
Bộ ảnh doanh nhân Trương Định dành tặng con gái

Thấu hiểu và hành động, cô vượt qua tất cả rào cản. Cô phấn đấu xây dựng sự nghiệp thành công. Và nữ doanh nhân có được một tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Cô muốn truyền lại cho con gái không chỉ bằng hiện vật mà là giá trị thông qua lời nói, hành động, lối tư duy hiện đại, tích cực và trung thực.

Gia đình là động lực vực dậy tinh thần tôi

Doanh nhân Trương Định đảm đương nhiều vị trí quan trọng cùng với lịch trình khá bận rộn. Bên cạnh việc phải chăm sóc cho gia đình hẳn nữ CEO sẽ “rất đuối”. Cô tâm tình: “Đôi khi mình tự hỏi là mình làm những việc này vì điều gì? Mình có đang quá sức chịu đựng không? Nhớ đến hình ảnh bé Na và chồng ăn những món ăn mình tự tay nấu, ngay lập tức mình vực dậy tinh thần”. Hạnh phúc đơn giản đối với cô là cả nhà cùng nhau quây quần bên mâm cơm gia đình. Đó là động lực thúc đẩy cô cố gắng để cuộc sống tốt đẹp, bữa cơm gia đình mới ấm áp và bình yên.

Mẹ và cô con gái đáng yêu
Mẹ và cô con gái đáng yêu

Evaviet.vn cảm ơn nữ doanh nhân vì những chia sẻ rất tâm huyết. Chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết và gặt hái thêm nhiều thành công trong sự nghiệp nhé!

Phương Nhi

error: Content is protected !!