Home Blog

Amy Phương Thảo luôn cố gắng: “Vì phụ nữ là phải đẹp”

0

Amy Phương Thảo hình mẫu điển hình người phụ nữ hiện đại, đa tài

Amy Phương Thảo được biết đến là người xinh đẹp, thành công trong công việc và cuộc sống. Với châm ngôn: “Vì phụ nữ là phải đẹp”, chị đã truyền nhiều cảm hứng tích cực đến rất nhiều người. Nhờ chị mà có rất nhiều chị em phụ nữ đã tự tin hơn khi thể hiện bản thân và theo đuổi những giá trị mới.

Cô nàng đang dần trở thành hình mẫu lý tưởng cho phái đẹp
Cô nàng đang dần trở thành hình mẫu lý tưởng cho phái đẹp

Phá vỡ vỏ bọc cũ để xây dựng hình ảnh người phụ nữ truyền cảm hứng

Amy Phương Thảo tên thật là Phạm Thị Thanh Nga, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Ít ai biết được rằng chị từng là một cô gái trẻ khá nhút nhát và rất ngại đám đông. Chị đã chọn bứt phá bản thân mình, từng bước chinh phục con đường chuyên viên Marketing. Sau đó lấn sân sang lĩnh vực của ngành KOC/KOL.

Người vợ hiền, người mẹ đảm đang luôn săn sóc gia đình
Người vợ hiền, người mẹ đảm đang luôn săn sóc gia đình

Không dừng lại ở đó, những cột mốc quan trọng trong cuộc sống cũng đã thay đổi chị rất nhiều. Từ cô gái độc thân đến khi kết hôn và trở thành người mẹ của 2 bạn nhỏ đáng yêu. Chị Thảo vẫn luôn giữ cho mình niềm tin yêu cuộc sống và tinh thần lạc quan trước mọi hoàn cảnh. Chị chăm sóc bản thân, gia đình trong đời sống vật chất, tinh thần và sức khỏe. Chị tin rằng, gia đình là trang sức quý báu nhất của một người phụ nữ.

Amy Phương Thảo luôn nhiệt huyết với dự án đồng hành cùng phái đẹp

Đi cùng dự án Diva nhà Adia, chị muốn giúp phái đẹp trở nên tự tin hơn. Khuyến khích họ dám đứng lên nói ý kiến và theo đuổi đam mê của mình. Ở bất cứ đâu, trong gia đình hay ngoài xã hội, người phụ nữ lúc nào cũng có thể tỏa sáng nhất. Thời gian đầu dự án, Amy Phương Thảo khá bận rộn. Nhiều khi chưa có thời gian để hoàn thiện hết những tâm huyết, những diễn giải đến mọi người. Thay vì lên một video dài, chị chia nhỏ ra nhiều video. Mỗi video sẽ nói một ưu điểm của sản phẩm cũng như hành trình cùng sản phẩm đồng hành.

Chị Amy đang có nhiều dự án đồng hành cùng phụ nữ hiện đại
Chị Amy đang có nhiều dự án đồng hành cùng phụ nữ hiện đại

Đặt tất cả tâm huyết của mình vào công việc 

Trong tương lai, chị Amy Phương Thảo tiếp tục theo đuổi hình ảnh người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và độc lập về tài chính. Chị tin khi phụ nữ cố gắng làm việc và nỗ lực thì thành công chắc chắn sẽ đến. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng với niềm tin yêu, những điều tốt đẹp luôn chờ đón chúng ta.

“Khi bạn cố gắng, thành công chắc chắn sẽ tới” - Amy Phương Thảo
“Khi bạn cố gắng, thành công chắc chắn sẽ tới” – Amy Phương Thảo

Eva Việt cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của chị. Chúc chị Phương Thảo ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc giống như câu châm ngôn mà chị mang đến – “Vì phụ nữ là phải đẹp”.

error: Content is protected !!