Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang – Điều đặc biệt tạo nên thành công

Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang – “Bóng hồng” không khuất phục

Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang hiện được xem là hình mẫu người phụ nữ lí tưởng trong xã hội hiện đại. Cô không chỉ là người phụ nữ đảm đang mà còn rất thành công trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh sản phẩm Minh Lady Beauty. Nhưng ít ai biết rằng, để có được như hôm nay, cô gái này đã phải mạnh mẽ đến nhường nào. “Mọi thứ có thể xoay chuyển, chỉ cần ta không chịu khuất phục” – cô nàng chia sẻ.

"Mọi thứ có thể xoay chuyển, chỉ cần ta không chịu khuất phục"
“Mọi thứ có thể xoay chuyển, chỉ cần ta không chịu khuất phục”

Lột xác hoàn hảo cùng Minh Lady Beauty

Vài năm trước, nữ doanh nhân chỉ là một cô gái bình thường, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc và gia đình. Cô cứ lặng lẽ để mỗi ngày trôi qua chầm chậm và nhạt nhòa như thế. Tình cờ một ngày, cô biết đến Minh Lady Beauty, cuộc sống của cô đã lột xác. Ban đầu, cô vì tò mò về thương hiệu của một hoa hậu người Việt, nhưng dần cô đã bị chinh phục. doanh nhân Tạ Thị Thu Sang chia sẻ: “Chất lượng sản phẩm, feedback người dùng đều quá hoàn hảo. Tôi không thể ngừng ý nghĩ kinh doanh cùng Minh Lady Beauty lại được”.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang dần bị chinh phục bởi Minh Lady Beauty
Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang dần bị chinh phục bởi Minh Lady Beauty

Gắn bó cùng thương hiệu, cô đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Những lần họp mặt chia sẻ kinh nghiệm, những chuyến đi thiện nguyện đều để lại dấu ấn trong lòng cô. Đây không chỉ dừng lại là một thương hiệu, mà Minh Lady Beauty còn muốn lan tỏa những giá trị cộng đồng. “Kinh doanh thành công là khi ta biết gắn kết mọi người và gắn kết xã hội” – cô chia sẻ.

Doanh nhân Tạ Thị Thu Sang phiên bản tốt nhất

Cuộc sống của nữ doanh nhân hiện tại đã dần lấy lại vui vẻ và nhiều màu sắc hơn. Cô có thể độc lập về tài chính, tự chủ được tương lai của mình. Doanh thu cô kiếm được vừa có thể chăm sóc cho gia đình, vừa có thể tự “nâng cấp bản thân”. Cô đang là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Cô đang là phiên bản tốt nhất của chính mình
Cô đang là phiên bản tốt nhất của chính mình

Nữ doanh nhân không quên gửi lời cám ơn đến hoa hậu Huyền Minh và CEO Hùng Nguyễn. Những khóa đào tạo chuyên nghiệp, chính sách siêu ưu đãi đã giúp đỡ rất nhiều cho việc kinh doanh của cô và các chị em khác. Ở Minh Lady Beauty, các đối tác đều là người một nhà. Minh Lady Beauty sẽ là người hỗ trợ các chị em phụ nữ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cám ơn nữ doanh nhân đã dành thời gian chia sẻ với Eva Việt. Chúc cô luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam

error: Content is protected !!