Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly – Cuộc sống khởi sắc từ Minh Lady Beauty

Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly – “Cánh tay đắc lực” của thương hiệu

Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly sinh năm 1993. Cô đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Cuộc sống của cô đã trải qua khá nhiều thăng trầm trước biết đến Minh Lady Beauty. Từ một công nhân viên chức bình thường, cô đã trở thành “cánh tay đắc lực” cho thương hiệu. Cô đang là nhà phân phối sản phẩm chính của khu vực Bình Tân. Có thể nói, 9x đang có một cuộc sống viên mãn mà bao người mơ ước.

Cô đang là "cánh tay đắc lực" của thương hiệu Minh Lady Beauty
Cô đang là “cánh tay đắc lực” của thương hiệu Minh Lady Beauty

Từ “duyên” hóa “sự nghiệp”

Trước đây, cuộc sống của cô chỉ xoay quanh công việc gia đình. Tuy nhiên, mức thu nhập khi ấy quá thấp trong khi chi tiêu thường nhật lại quá nhiều. Điều đó dẫn đến việc cô mất cân bằng trong cuộc sống. Nhưng từ khi biết đến Minh Lady Beauty, cuộc sống của cô dần thay đổi. Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly chia sẻ: “Từ đầu, tôi chỉ cho rằng đấy là cái duyên, là nghề tay trái của mình thôi. Nhưng công việc kinh doanh cứ thế phát triển vượt bậc, khiến tôi phải thay đổi định hướng của mình. Tôi bắt đầu dành nhiều thời gian để nghiên cứu về lĩnh vực này. Đến bây giờ khi nhìn lại, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với quyết định đó của mình”.

Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình
Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly chưa bao giờ hối hận về quyết định của mình

Thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân cảm thấy đã có thể tự độc lập về tài chính và chăm sóc gia đình tốt hơn. Từ một người phụ nữ bình thường cô dần khằng định được vị trí của mình trong xã hội. Phụ nữ hiện đại phải là những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và cô chính là hình mẫu như thế!

Doanh nhân Đoàn Thị Trúc Ly: “Minh Lady Beauty như ngọn hải đăng dẫn lối tôi”

Minh Lady Beauty là thương hiệu mang sứ mệnh giúp mọi phụ nữ có thể độc lập về tài chính và tự quyết định tương lai bản thân. Minh chứng điển hình nhất chính là cô nàng Trúc Ly của hiện tại. Trải qua thời gian đồng hành, đào tạo cùng hoa hậu Huyền Minh, cô tự tin là cô gái bản lĩnh, đầy tự tin của xã hội. Bên cạnh đó, những chuyến đi thiện nguyện cùng thương hiệu đã cho cô những kí ức thật đẹp. Hoạt động ấy vừa giúp nữ doanh nhân thấu hiểu về cộng đồng, vừa kết nối đam mê kinh doanh của mọi cô gái trên khắp tỉnh thành.

Cô nàng tự tin là cô gái bản lĩnh, có chỗ đứng trong xã hội
Cô nàng tự tin là cô gái bản lĩnh, có chỗ đứng trong xã hội

Cám ơn Trúc Ly đã dành thời gian chia sẻ với Eva Việt. Chúc cô nàng sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Khánh Lam

error: Content is protected !!