Diễn viên Mai Bích Trâm kể chuyện “lạnh người” về phim Thang Máy

Diễn viên Mai Bích Trâm – gương mặt trẻ triển vọng 

Không quá xa lạ với các bạn khán giả, Mai Bích Trâm là một diễn viên trẻ tài năng. Cô nàng hiện đang tham gia rất nhiều các dự án quảng cáo, phim truyền hình, sitcom… Cho đến show truyền hình Giải mã tình yêu, cô nàng đã chính thức chinh phục được sự yêu mến của nhiều khán giả.

Chân dung diễn viên Mai Bích Trâm
Chân dung diễn viên Mai Bích Trâm

Nàng diễn viên gây ấn tượng với đôi mắt to tròn cùng nét mặt đáng yêu. Nhưng khi hoá thân vào các vai diễn cá tính, cô nàng lại cực kỳ thu hút người xem bằng khả năng ứng biến của mình. Với lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt trong từng vai diễn, Mai Bích Trâm đang là gương mặt triển vọng trong làng điện ảnh.

Cô nàng thu hút người xem với nhiều vai diễn linh hoạt
Cô nàng thu hút người xem với nhiều vai diễn linh hoạt

Nàng diễn viên kể về kỷ niệm “lạnh người” về bộ phim kinh dị Thang Máy

Bộ phim Thang Máy được được thực hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch Peter Mourougaya. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Kiều Trinh, Xuân Hiệp, Yu Dương, Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi… đã tạo nên nhiều pha “thót tim” cho khán giả trong mùa Halloween. Nhưng kỷ niệm đáng nhớ của Mai Bích Trâm lại khiến khán giả có phần “lạnh người”.

Diễn viên Mai Bích Trâm và diễn viên Yu Dương trong phim Thang Máy.
Diễn viên Mai Bích Trâm và diễn viên Yu Dương trong phim Thang Máy.

PV: Trong quá trình quay phim Thang Máy, có những kỷ niệm nào khiến chị nhớ nhất?

Mai Bích Trâm: Mình bị nhốt ở trong Thang Máy. Bối cảnh quay lại ở bệnh viện bỏ hoang nổi tiếng nhất Sài Gòn. Lúc đó tổ thiết kế đã chuẩn bị kĩ và chắc chắn là thang sẽ chỉ đứng yên chứ không di chuyển. Nhưng khi bấm quay thì thang tự di chuyển đưa mình lên xuống. Mình “chết điếng” kêu gào mà không ai nghe cảm giác khủng khiếp lắm. Cuối cùng thang dừng ở tầng trệt. Ra khỏi thang máy là mình khuỵ xuống khóc nấc không nói được. Mất cả tiếng để mình bình tĩnh và tiếp tục cảnh quay. 

Diễn viên Mai Bích Trâm – sự hài hước dễ thương của bộ phim Thang Máy

PV: Chị có cảm nhận như thế nào về nhân vật của mình trong phim điện ảnh Thang Máy?

Mai Bích Trâm: Ngọc trong phim Thang Máy là một cô bé cá tính -năng động. Cô luôn tò mò muốn khám phá. Tật xấu của Ngọc là hay nói bậy và ăn nhiều. Nhưng cô bé này cũng rất biết quan tâm người khác!

Bộ phim kinh dị nhưng câu chuyện của cô nàng lại khiến khán giả "lạnh người" hơn
Bộ phim kinh dị nhưng câu chuyện của cô nàng lại khiến khán giả “lạnh người” hơn
PV: Cá tính của nhân vật trong phim Thang Máy có điểm tương đồng hay khác biệt nào so với chị bên ngoài không?

Mai Bích Trâm: Thật sự gần như giống nhau. Chỉ khác là ngoài đời mình nhát gan sợ ma. Còn Ngọc trong phim lại gan hơn. Cảm giác vai Ngọc gần như đo ni đóng giày cho mình nên mình hoàn toàn tự tin và không gặp khó khăn gì lắm. 

Cảm ơn nàng diễn viên Mai Bích Trâm đã có những chia sẻ thú vị cùng Eva Việt.
Tin chắc rằng Trâm sẽ ngày càng thành công rực rỡ.
Tuyết Băng – Hoanh Trần
error: Content is protected !!