10x Keree Nguyễn – Hé lộ profile thí sinh The Face Vietnam 2020

10x Keree Nguyễn – gương mặt mới của làng mẫu ảnh Hà Thành

10x Keree Nguyễn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Trang là cô gái người dân tộc Tày sinh ra ở Hà Giang nhưng sống và lớn lên tại Tuyên Quang. Cô nàng là cựu nữ sinh trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội – chuyên ngành diễn viên múa, nhưng bị thu thút và đam mê với mẫu ảnh. Như mọi cô gái, Keree Nguyễn cũng thích sống ảo, cô luôn tìm tòi những góc chụp hay những dáng chụp mới để có được những bức hình khoe được trọn góc mặt.

10x Keree Nguyễn giản dị duyên dáng
10x Keree Nguyễn giản dị duyên dáng

10x Keree Nguyễn đầy tài năng và câu chuyện bén duyên với The Face Vietnam

“Từ khi còn theo học trung học thì em đã rất thích tham gia vào nhóm văn nghệ của trường. Nên quyết định muốn đi học múa chuyên sâu hơn khi bước vào môi trường Đại học”. Đó là những tâm sự của Keree Nguyễn khi kể về con đường học của mình. Hơn thế nữa, hồi còn đi học thì cô nàng may mắn vì luôn được chỉ bảo bởi các thầy cô đầy tận tâm với sự kỷ luật rất cao. Chính điều đó đã giúp cô nàng dám đối chọi với mọi thứ một cách tự tin nhất sau này.

Nàng mẫu xinh đẹp và quyến rũ
Nàng mẫu xinh đẹp và quyến rũ

Sau khi tốt nghiệp cô quyết định nộp hồ sơ thi The Face Vietnam. Cùng với sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. 10x Keree Nguyễn tin rằng: “Mình còn trẻ vậy tại sao không thử một lần?”. Cô biết rằng thế giới vẫn còn nhiều điều mà mình cần trải nghiệm. Cuộc thi này sẽ giúp cô học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ các anh chị chuyên nghiệp trong ngành.

Chia sẻ của nàng mẫu xinh đẹp

“Khởi đầu nào cũng có nhiều khó khăn. Nhưng em sẽ không ngừng cố gắng để trở thành một mẫu ảnh chuyên nghiệp” – 10x Keree Nguyễn chia sẻ. Tuy mới vào nghề chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng cô luôn cố gắng đạt được sự chỉnh chu cao nhất trong từng “shoot” hình của mình. 

"Cứ nỗ lực bạn nhất định sẽ được đền đáp"
“Cứ nỗ lực bạn nhất định sẽ được đền đáp”

Mong muốn trong tương lai của Keree Nguyễn

Hiện tại 10x Keree Nguyễn đang nỗ lực hết mình để có thể tiến sâu hơn vào cuộc thi The Face Vietnam. Mong muốn nhận được sự chú ý của công chúng từ đó mọi người sẽ nhìn nhận được khả năng của cô nàng và trao cơ hội cho cô phát triển.

Góc nghiêng thần thánh của 10x Keree Nguyễn
Góc nghiêng thần thánh của 10x Keree Nguyễn

Eva Việt chúc Keree Nguyễn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp làm mẫu ảnh sắp tới và luôn cố gắng theo đuổi được những ước mơ đã đặt ra!

Kim Oanh

error: Content is protected !!