Home Blog

Đan Thy Group đầu tư tiền tỷ cho khóa đào tạo lãnh đạo

Kết thúc khóa đào tạo, bạn sẽ là những chiến binh dũng mãnh nhất
Kết thúc khóa đào tạo, bạn sẽ là những chiến binh dũng mãnh nhất

Đan Thy Legend Camp – Khóa đào tạo huấn luyện, trại lãnh đạo cấp cao hàng đầu Việt Nam

Đan Thy Legend Camp là chương trình đào tạo huấn luyện đặc biệt với mục tiêu khai sáng tâm thức nhà lãnh đạo thành công của Dan Thy Group. Với khẩu hiệu “Liên tục lớn lên”, khóa đào tạo đã giúp cho “học viên” có nhiều trải nghiệm quý giá, trưởng thành qua nhiều cung bậc cảm xúc để đến cái đích cuối cùng là trở nên mạnh mẽ và bứt phá chuyển hoá bản thân, vượt qua giới hạn của mình, biến nỗi sợ thành hành động. Với quy mô hoành tráng và sự đầu tư chỉn chu, nơi này đã tạo ra hàng trăm con người trở nên mạnh mẽ phi thường và trở về với một phiên bản đặc biệt.

Đan Thy Legend Camp 2022
Đan Thy Legend Camp 2022

Lựa chọn đúng người dẫn dắt, đường đến thành công sẽ nhanh hơn

Với mỗi người, định nghĩa về sự may mắn rất khác nhau. Có người cho rằng may mắn là khi vô tình đạt được kết quả vượt qua sự nỗ lực của bản thân, gặt hái được điều ngoài sự kỳ vọng. Cũng có người cho rằng may mắn là khi vừa thoát khỏi điều tồi tệ, khó chịu nào đó. Nhưng có một sự may mắn lớn nhất cuộc đời mà chúng ta nên nhớ mãi, đó là sự hỗ trợ, đoàn kết xung quanh. May mắn là khi có người tình nguyện dẫn dắt bạn đến với nền tảng cao hơn, chỉ cho bạn được hướng đi đúng đắn mà không để bạn phải cô đơn, lạc lõng. Đây cũng chính là sứ mệnh mà Đan Thy Group luôn gìn giữ và phát triển – trở thành người dẫn dắt bạn đến với con đường thành công.

Đoàn kết và kỷ luật là khẩu hiệu xuyên suốt chương trình
Đoàn kết và kỷ luật là khẩu hiệu xuyên suốt chương trình

Chủ tịch Đan Thy Group – chị Nguyễn Linh Liên chia sẻ: “Tôi vô cùng hạnh phúc và tự hào khi tổ chức thành công chuỗi ngày huấn luyện vô cùng ý nghĩa cùng với các chiến binh của tôi. Tại đây, những chiến binh trưởng thành hơn, lột xác trở thành những con người đầy bản lĩnh, có nhiều trải nghiệm, có cơ hội để tự rèn luyện, phát triển kỹ năng của bản thân mình.”

Các chương trình đào tạo theo hình thức đội nhóm
Các chương trình đào tạo theo hình thức đội nhóm

Sự nỗ lực này không chỉ riêng mỗi cá nhân, mà hơn hết, đây là sự đồng lòng của một tập thể, một gia đình. Qua Đan Thy Legend Camp, mọi người đã thoát khỏi tổ kén của bản thân, không còn là sự mạnh mẽ trong tâm trí mà thay vào đó là những hành động táo bạo và quyết liệt khi trở về. “Tôi yêu các bạn! Thanh xuân này, con người này, cuộc đời này tôi nguyện phụng sự và cống hiến cho Đan Thy” – lời bộc bạch đầy nhiệt huyết của nữ Chủ tịch xinh đẹp tài ba – người đã viết lên những lời ca đẹp đẽ cho Huyền thoại Đan Thy.

Những chiến binh bất diệt của Đan Thy Group
Những chiến binh bất diệt của Đan Thy Group

Tài chính đầu tư lên đến hàng tỷ đồng – liệu có đáng?

Với những người tham gia, giá trị mà Đan Thy Legend Camp đem lại không thể nào tính bằng thước đo vật chất mà đó là cả một gia tài tinh thần không gì có thể thay thế – những giá trị nội tại mà khó ai có thể sở hữu được nếu không rèn luyện. Khóa đào tạo đã giúp cho những người còn nhiều dè chừng, nghi ngại với bản thân dám ra khỏi vòng tròn an toàn bao bọc lấy mình bao lâu nay. Vòng tròn đó đã giam cầm, khiến họ chùn chân, không dám đương đầu với những thử thách mới khắc nghiệt, nguy hiểm nhưng đồng thời cũng giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và khó có thể đánh bại.

Kết thúc khóa đào tạo, bạn sẽ là những chiến binh dũng mãnh nhất
Kết thúc khóa đào tạo, bạn sẽ là những chiến binh dũng mãnh nhất

Ai cũng đã từng trải qua những thách thức trong cuộc sống. Nhưng sự khác biệt giữa nhà vô địch và người thường chính là nhà vô địch dám bản lĩnh thay đổi chính mình, đứng lên đương đầu với thử thách, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Tại Đan Thy Legend Camp, những chiến binh hệ thống Đan Thy được đào tạo với một khung chương trình chất lượng và chuyên nghiệp, rèn luyện trong suốt 3 ngày 2 đêm. Đồng hành cùng đoàn binh ấy là những người thủ lĩnh tài ba và tâm lý đã giúp họ thổi bùng lên khát khao, cháy lên bản lĩnh thật sự của mình. Để khi trở về, họ sẽ là những chiến binh mạnh mẽ nhất, cùng nhau cống hiến hết mình, viết tiếp lên những câu chuyện đẹp cho Huyền thoại Đan Thy.

Kim Hiền 

Bài viết mới nhất

Tin tức nổi bật

Việc Làm Công Ty Nhật - trình làng giao diện mới với những tri ân đặc biệt

Việc Làm Công Ty Nhật – trình làng giao diện mới...

Việc Làm Công Ty Nhật - hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân đầu tiên Việc Làm Công Ty Nhật (VLCTN) là...
Tiktoker Trà Đặng - Tiktoker sở hữu lượng follow khủng nhất Việt Nam

Tiktoker Trà Đặng – Tiktoker sở hữu lượng follow khủng nhất...

Tiktoker Trà Đặng - Cô nàng Tiktoker xinh đẹp và tài năng Tiktoker Trà Đặng là một cái tên không còn xa lạ trong cộng...
Học Viện Spa BIB – Nơi ước mơ kinh doanh Spa thành hiện thực

Học Viện Spa BIB – Nơi ước mơ kinh doanh Spa...

Học Viện Spa BIB – Nơi hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của bạn Học Viện Spa BIB chính là nơi dành cho bạn....
Streamer Văng Thư - Bông hoa ngọt ngào của “Xứ Dừa” Bến Tre

Streamer Văng Thư – Bông hoa ngọt ngào của “Xứ Dừa”...

Streamer Văng Thư - Cô gái xinh đẹp và tràn đầy sức sống Streamer Văng Thư có tên đầy đủ là Văng Thị Anh Thư....
DOANH NHÂN NGÔ BẢO TRÂN (SONIA NGO): “TÔI NGUYỆN SỐNG MỘT ĐỜI PHỤNG SỰ”

DOANH NHÂN NGÔ BẢO TRÂN (SONIA NGO): “TÔI NGUYỆN SỐNG MỘT...

Doanh nhân Ngô Bảo Trân (Sonia Ngo) hiện đang là cái tên nổi trội trong cộng đồng doanh nhân nhân ái. Không chỉ gây...
error: Content is protected !!