Home Blog

Yến Trang Đỗ – Master phun xăm chinh phục mọi khách hàng

0

Yến Trang Đỗ là ai?

Cô gái trẻ Yến Trang Đỗ bắt đầu học nghề năm 22 tuổi. Cô có hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Cô luôn không ngừng trau dồi kiến thức mới, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật mới đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và đẹp nhất. Hiện nay, cô là chủ cơ sở Yến Trang Academy – Đào tạo phun xăm tại Thành phố Biên Hoà.

Chủ cơ sở Yến Trang Academy
Chủ cơ sở Yến Trang Academy

Cơ duyên đến với nghề

Chia sẻ cơ duyên đến với nghề, Yến Trang Đỗ cho biết đó là đam mê. Cô muốn đem đến vẻ đẹp lâu dài tự nhiên và hiện đại cho khách hàng. Để trở thành chuyên gia phun xăm chuyên nghiệp, cô cố gắng phát triển kỹ thuật trong nghề. Cô dành nhiều thời gian, tiền bạc để học các khóa học phun xăm tốt nhất. Đặc biết, cô rất chú trọng nâng cao kỹ thuật tay nghề và chuyển giao công nghệ như: công nghệ phun môi, phun chân mày, làm hồng, nối mi,… Cô tâm sự cô không muốn giữ kiến thức làm của riêng. Vì vậy, cô sáng lập Yến Trang Academy đem phun xăm đến gần hơn với các bạn trẻ. Cô gái trẻ đang từng bước chạm tới thành công khi hàng ngày có rất nhiều học viên tìm đến cô xin học nghề.

Đôi bàn tay khéo léo của chị đã làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng
Đôi bàn tay khéo léo của chị đã làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng

“Phun xăm là nghệ thuật, người phun xăm là nghệ nhân”

Yến Trang Đỗ cho biết, người phun xăm nhất định phải có tính tỉ mỉ và khéo léo. Vì cô cho rằng, chỉ một sai sót nhỏ có thể thay đổi diện mạo của khách hàng. Nói về khó khăn, cô cho biết là phải liên tục cập nhật các xu hướng mới nhất như công nghệ, hình dạng, màu sắc,…Vì đây là phương pháp làm đẹp thay đổi một cách chóng mặt. Tuy nhiên, trước thị trường bão hoà về công nghệ, cạnh tranh về giá, cô vẫn luôn theo đuổi chất lượng là tiêu chí làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Cụ thể, cô đầu tư các loại máy móc, mực xịn, ít gây bong tróc và hạn chế xâm lấn. Theo thời gian, nhiều khách hàng sử dụng và ưng ý về dịch vụ. Họ đã chia sẻ giúp nhiều người biết đến cô hơn.

Hai chữ “tâm” và “tín” chính là phương châm hoạt động của Yến Trang Đỗ
Hai chữ “tâm” và “tín” chính là phương châm hoạt động của Yến Trang Đỗ

Yến Trang Đỗ và những định hướng tương lai

Cô mong muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phục vụ nhiều khách hàng mọi lứa tuổi và style đa dạng. Cô luôn tâm niệm “Lấy tâm làm gốc” để phục vụ khách hàng. Sắp tới cô sẽ trau dồi nhiều kỹ thuật mới hơn và ứng dụng vào chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, cô mong muốn nâng cao tay nghề, chuyển giao kỹ thuật cho học viên. Hy vọng cống hiến của cô góp phần tạo nên một thế hệ kế thừa chuyên nghiệp và xuất sắc. Mục tiêu của Yến Trang Academy là mang lại vẻ đẹp và sự tự tin cho các chị em phụ nữ.

Tận tâm hướng dẫn học viên trong lớp học
Tận tâm hướng dẫn học viên trong lớp học

Evaviet xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Yến Trang Đỗ. Chúc cô sẽ sớm gặt hái thành công với những dự định của bản thân nhé!

Bảo Hân

error: Content is protected !!