Vũ Thanh Thúy: “Kinh doanh và làm từ thiện là hai mục đích lớn nhất cuộc đời tôi”

Vũ Thanh Thúy và cơ duyên với nghề kinh doanh

Vũ Thanh Thúy, từng là một sinh viên của học viện Quân Y. Nhưng cơ duyên lại đưa đẩy chị vào con đường kinh doanh. May mắn thay, nhờ vào đầu óc tài giỏi, cũng như nhạy bén với thị trường. Chị đã ngày càng thành công trên con đường kinh doanh của mình. Hiện nay, tuy không theo nghề Y, nhưng chị vẫn thường xuyên sử dụng nghiệp vụ của mình để giúp đỡ mọi người nếu có thể.

Bà chủ shop Xinh Đẹp từng là sinh viên học viện Quân Y
Bà chủ shop Xinh Đẹp từng là sinh viên học viện Quân Y

Chủ shop “Xinh đẹp” với hơn 20.000 lượt theo dõi trên Facebook

Vũ Thanh Thúy hiện đang kinh doanh nhiều mặt hàng trên cả nền tảng mạng xã hội, lẫn cửa hàng tại thành phố Long Khánh, Đồng Nai. Các mặt hàng kinh doanh của chị cũng vô cùng phong phú. Chị kinh doanh về quần áo, giày dép, xe đạp, đồ gia dụng… Không chỉ bán hàng online, mà chị còn nhiều chi nhánh cửa hàng ở khu vực miền Nam về đa dạng sản phẩm.

Nhờ sản phẩm chất lượng cùng đạo đức bán hàng của chủ shop, độ phủ sóng của shop ngày càng cao. Điều đó như một “trái ngọt” mà chị Thúy đạt được sau những cố gắng của mình trong kinh doanh.

Thời trang nam ở Shop "Xinh đẹp"
Thời trang nam ở Shop “Xinh đẹp”

Vũ Thanh Thúy với niềm yêu thích giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Chị chia sẻ bản thân luôn muốn có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh thiếu thốn, khó khăn hơn ngoài kia. Chị cho rằng công việc từ thiện đem đến niềm vui và hạnh phúc cho cuộc đời chị. Không thể cho mọi người đầy đủ về vật chất, nhưng chị có thể cho họ những lời động viên, sự sẻ chia, hay chăng là chiếc áo ấm, bữa cơm nho nhỏ. Điều đó khiến chị cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn mỗi ngày.

Chị luôn rất yêu thích một câu nói: “Ba chiếc chìa khóa dẫn tới cuộc sống mãn nguyện: quan tâm tới người khác, dám làm vì người khác, chia sẻ cùng người khác”. Chị đã tìm được ba chiếc chìa khóa tuyệt vời đó. Vậy nên chị cảm thấy rất mãn nguyện với hiện tại của mình.

Vũ Thanh Thúy yêu thích việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn
Vũ Thanh Thúy yêu thích việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Cảm ơn chị về những chia sẻ vô cùng ý nghĩa với Evaviet. Chúc chị sẽ luôn thành công trong công việc và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa trong tương lai.

Phương Thùy – Hà Phương

error: Content is protected !!